giadinh365.vn
banner gia đình

5 phản ứng “chết cười” của các chàng trai khi biết tin mình sắp thành cha

Cập nhật 16/05/15 đăng bởi Admin

Khi nghe được thông báo “em có bầu” và đó là việc mang thai ngoài ý muốn, những chàng họ Sở sẽ phản ứng như thế nào?

em-co-bau-1-3c465

Nhận được thông báo người yêu, người tình mang thai ngoài ý muốn, phản ứng “thông dụng” nhất của các chàng họ Sở có lẽ là giả vờ bị mất sóng điện thoại, hoặc tắt phụt điện thoại để hoãn binh, câu giờ trước khi nghĩ ra cách giải quyết tiếp theo.

em-co-bau-2-3c465

Nếu thông báo trực tiếp, cô gái có thể sẽ bị người yêu, người tình phũ phàng trả lời: “Anh đang bận”, “Anh phải đi họp gấp”, “Anh sắp đi công tác”… và những lý do tương tự, thậm chí, sau đó sẽ tắt điện thoại, tránh mặt cô gái một thời gian. Nếu trong tâm trạng hoang mang, hoảng loạn vì mang thai ngoài ý muốn, cô gái có tự đi “giải quyết” thì những anh chàng Sở Khanh cũng không phải “chịu trách nhiệm”, vì đó hoàn toàn là quyết định cá nhân của cô gái mà không có sự can thiệp, gợi ý trực tiếp nào từ mình.

em-co-bau-3-3c465

Khi thông báo “Em có thai”, các cô gái đương nhiên biết ai là tác giả của đứa bé trong bụng mình. Nhưng với các chàng họ Sở, một trong những lý lẽ được sử dụng nhiều nhất khi muốn chối bỏ trách nhiệm là: “Đó không phải con của tôi!”. Không ít gã đàn ông thẳng thừng tuyên bố, chuyện giữa anh ta và cô gái không có gì hơn là tình dục, thậm chí, nhiều gã còn quay sang chỉ trích, nghi ngờ cô gái bằng những lý lẽ vô liêm sỉ kiểu như: “Nếu có thể ngủ với tôi, cô có thể ngủ với cả tá thằng đàn ông khác. Ai dám chắc đó là con của tôi?”

em-co-bau-4-3c465

em-co-bau-5-3c465

Yêu cầu người yêu, người tình nạo phá thai kèm theo một khoản tiền “đền bù thiệt hại” cũng là cách nhiều gã Sở Khanh áp dụng. Ảnh hưởng đến sự nghiệp, chưa sẵn sàng có con, không muốn con phải chịu khổ… là những lý do được họ đưa ra để biện minh cho sự phũ phàng này. Thường thì, những gã đàn ông này sẽ tránh gặp gỡ và không trực tiếp đưa cô gái đi phá thai mà sẽ “đánh” vào sự yếu đuối trong tâm lý để cô gái chấp nhận làm theo ý mình.
Trong trường hợp cô gái là nhân tình của một người đàn ông đã có vợ, để chối bỏ trách nhiệm, một gã Sở Khanh có thể tuyên bố đã cho vợ biết mọi chuyện. Cô nhân tình chỉ còn hai lựa chọn: hoặc phá thai, hoặc sẽ phải trao đứa bé cho gia đình anh ta chăm sóc.

em-co-bau-6-3c465

Phũ phàng hơn, một gã họ Sở có thể “nói phũ” với nhân tình những lời lẽ khác hẳn sự ngọt ngào thường thấy, anh ta cho rằng mình bị gài bẫy, bị dụ dỗ và đương nhiên, cương quyết không chịu nhận đứa trẻ để chối bỏ trách nhiệm. Bởi thế các cô gái hãy tự bảo vệ lấy mình trước nhất bằng lí trí và con tim, đừng để mình rơi vào tình thế sự đã rồi đầy cay đắng này.

Theo Afamily

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738