giadinh365.vn
banner gia đình

3 mẹo “chữa cháy” về thời trang cho nàng công sở vội vã

Cập nhật 04/03/15 đăng bởi Admin

Để giúp các cô gái vượt qua những “tai nạn” này dễ dàng và không bị muộn làm, hãy cùng chúng tôi tìm cách “chữa cháy” chúng theo một cách hoàn hảo nhất nhé.

Lựa chọn trang phục phù hợp đã là một trong những vấn đề khiến mọi quý cô phải đau đầu, đôi khi những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn còn khiến bạn cảm thấy “bất lực” hơn. Chắc chắn, cô gái nào cũng đều có thể đã gặp ít nhất một lần “tai nạn” về thời trang và bạn luôn phải loay hoay để giải quyết chúng một cách nhanh chóng nhất. Để giúp các cô gái vượt qua những “tai nạn” này dễ dàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài vấn đề thời trang phổ biến thường hay gặp phải và tìm cách chữa cháy chúng theo một cách hoàn hảo nhất, việc khắc phục này không mất quá nhiều thời gian nhưng lại giúp bạn luôn chỉn chu để tới mọi cuộc hẹn với phong thái tự tin nhất có thể.

Quần của bạn quá dài

Cách 1: Nếu bạn chưa có thời gian mang quần ra tiệm sửa đồ, hãy thử biện pháp đơn giản nhất, đó chính là xắn gấu quần. Mẹo nhỏ nhưng hiệu quả này sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài thoải mái mà vẫn mang phong cách thời trang chuẩn mực.

"Chữa cháy" 3 vấn đề thời trang cho nàng công sở vội đi làm 1

"Chữa cháy" 3 vấn đề thời trang cho nàng công sở vội đi làm 2

"Chữa cháy" 3 vấn đề thời trang cho nàng công sở vội đi làm 3

"Chữa cháy" 3 vấn đề thời trang cho nàng công sở vội đi làm 4

Cách 2: Bạn cũng có thể xắn quần vào trong, nhưng chỉ xắn một lần và dùng băng dính hai mặt để cố định. Chú ý, mẹo nhỏ này sẽ hiệu quả nhất với phần ống quần thừa không quá dài.

"Chữa cháy" 3 vấn đề thời trang cho nàng công sở vội đi làm 5

"Chữa cháy" 3 vấn đề thời trang cho nàng công sở vội đi làm 6

"Chữa cháy" 3 vấn đề thời trang cho nàng công sở vội đi làm 7

Đôi giày mới bị chật

Cách 1: Xỏ một đôi tất dày trước khi mang giày. Bạn chỉ cần sấy hai chân mang giày một lúc đến khi thấy thoải mái hơn rồi cởi tất là bạn đã có thể đi đôi giày mới ra khỏi nhà rồi đấy.

"Chữa cháy" 3 vấn đề thời trang cho nàng công sở vội đi làm 8

"Chữa cháy" 3 vấn đề thời trang cho nàng công sở vội đi làm 9

Cách 2:  Nếu bạn hay bị đau các đầu ngón chân sau mỗi lần đi giày cao gót thì chúng tôi có mẹo nhỏ hay ho này dành cho bạn: Hãy dùng băng dính y tế (bạn nên dùng màu nude sẽ đẹp hơn) để cuốn hai ngón chân thứ 3 và thứ 4 (tính từ ngón cái). Cách này nghe có vẻ lạ nhưng thực sự có hiệu quả vì giữa hai ngón này có một dây thần kinh sẽ gây đau khi có áp lực đè lên nó, chính là khi bạn đi giày cao gót. Băng dính y tế sẽ giảm tải các dây thần kinh bị đè gây đau nhức, giúp bạn thoải mái hơn trên đôi giày cao gót.

Áo/quần của bạn quá nhàu và bạn không có thời gian để ủi chúng

Quý cô nào chả đôi lần “tá hỏa” khi phát hiện ra chiếc áo của mình trở nên nhàu nhĩ khi lấy ra từ trong tủ quần áo. Nếu trong trường hợp không có sẵn bàn là hoặc cảm thấy không thể đủ thời gian là lượt phẳng phiu chiếc áo của mình, máy là tóc chắc chắn là phương án tốt nhất để thay bàn là làm phẳng áo của bạn. Bạn nên biết rằng, máy là tóc làm nóng nhanh hơn và cũng có tác dụng làm mất nếp nhăn trên vải tương tự như bàn là.

"Chữa cháy" 3 vấn đề thời trang cho nàng công sở vội đi làm 10

"Chữa cháy" 3 vấn đề thời trang cho nàng công sở vội đi làm 11

Nguồn: whowhatwear

Theo Thùy Anh / Trí Thức Trẻ

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738