giadinh365.vn
banner gia đình

Khải Minh đụng độ Bảo Anh trong tập 9 “Mùa Oải Hương Năm Ấy”

Cập nhật 29/01/15 đăng bởi Admin

Càng theo dõi phim, người xem càng bị cuốn hút vào nhịp phim bởi những ánh mắt, cử chỉ thể hiện sâu sắc tính cách của từng vật rất tinh tế.

Khi người xem cứ luôn mong ngóng để xem tập tiếp theo thì đủ để thấy độ cuốn hút của bộ phim. Tâm lý nhân vật diễn biến được thể hiện qua tất cả các chi tiết: trang phục, ánh mắt, cử chỉ…. Đó là một điều mà ít phim Việt nào đủ tầm để thể hiện. Bởi các phim Việt chỉ chú trọng vào thoại (lời nói) để nói lên tâm trạng của nhân vật; kiểu như là: “Tôi đang buồn quá, có ai hiểu được không?”

Tình yêu của An Nhiên dành cho Khải Minh héo úa như bình hoa Lavender không được chăm sóc và dần dần mất đi sức sống, rồi trở nên tàn lụi theo thời gian.

PR_14

Càng về sau tính cách của nhân vật càng đậm nét, ở mỗi nhân vật đều toát lên những chi tiết rất thực tế luôn có ở mỗi người xem chúng ta.

Một An Nhiên mong manh, hiền thục như cô gái từ Provence – nước Pháp lúc đầu phim thì càng về sau lại càng khó hiểu và đôi khi bắt gặp trong ánh mắt sự ích kỷ.

Đối lập với An Nhiên, một Minh Hy chanh chua, thực dụng lúc gặp ban đầu, giờ lại rất đau khổ và ngu muội, sẵn sàng thay đổi chính mình để có được tình yêu của Bảo Anh.

PR_14.1

Người xem nào cũng đều thắc mắc về nhân vật Khải Minh và luôn đặt câu hỏi: “Khi nào Khải Minh mới chịu xuất hiện?”

Không làm người xem thất vọng và chờ quá lâu đến phải thốt lên: “Chờ lâu vậy, mà Khải Minh xuất hiện lại chẳng tạo được gì hay ho cho bộ phim hết vậy?”

Đầu tập 9 là cuộc đụng độ “nảy lửa” của 2 người đàn ông đang yêu cùng một cô gái. Trong ánh mắt của Bảo Anh rất buồn nhưng rất quyết liệt, còn Khải Minh thì rất lịch lãm của một người từ Provence – nước Pháp trở về nhưng trong ánh mắt, câu nói lại rất “trẻ con” trong tình yêu.

PR_14.2

Tập 9 của Mùa Oải Hương Năm Ấy sẽ tiếp tục phát sóng trên kênh truyền hình Yeah1 TV vào khung giờ 20h30 ngày thứ Năm – 29/01/2015 và phát lại trên kênh Youtube của phim sau 21h00 cùng ngày.

 Nguồn Provence Việt Nam

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738