giadinh365.vn
banner gia đình

Tái hiện Provence trong “Mùa oải hương năm ấy”

Cập nhật 04/12/14 đăng bởi Admin

Bộ đôi gây bão Bảo Nhân – NamCito cũng tiết lộ ngay trong buổi công chiếu ra mắt Mùa oải hương năm ấy, rằng ê-kip đã dày công và rất “tốn kém” khi tái hiện cả vườn Oải Hương tại Đà Lạt. Kể cả những cảnh quay trong nhà, khán giả vẫn thấy loài hoa rất nổi tiếng và xuất xứ từ Provene – nước Pháp cũng tràn ngập không gian nhà.

Và ngay trong buổi ra mắt phim, khán giả và khách mời cũng đặc biệt ngạc nhiên với sự xuất hiện của hai người mẫu Pháp, trong trang phục tím Lavender mà không thể không “thốt” lên ồ Provence quá. Hai cô gái toát lên vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng của xứ sở ngập hương hoa này. Rất nhiều khán giả đã không tiếc công chờ đợi, để được chụp lại những bức ảnh lưu niệm với hai cô gái đại diện cho xứ Provence.

Thật ngạc nhiên và điểm cộng cho buổi công chiếu phim, đó là chiếc đầm tím Lavender này cũng là trang phục được thiết kế cho nhân vật An Nhiên trong phim – cô gái đến từ vùng Provence. An Nhiên luôn mặc trang phục theo kiểu vintage, cùng với những màu tím, vàng đặc trưng của vùng miền Nam nước Pháp. Khi ngắm An Nhiên cùng chiếc xe đạp xinh xắn, với bó hoa Oải Hương tím biếc trên giỏ xe, thong dong giữa không gian vắng lặng, thanh bình, khán giả không khỏi nhớ đến vùng đất tràn ngập hương hoa thuần khiết Provence.

provence 4

Mùa oải hương năm ấy là tác phẩm của bộ đôi gây bão Bảo Nhân – NamCito (“cha đẻ” của Căn hộ số 69 nhiều xôn xao trước đó). Tuy nhiên, ở lần tái ngộ khán giả lần này, Bảo Nhân – NamCito cho biết Mùa oải hương năm ấy thuần là một câu chuyện đầy lãng mạn xung quanh 7 người bạn trẻ trên con đường tìm kiếm hạnh phúc trong tình yêu và công việc.

Tập 1 của Mùa oải hương năm ấy được chiếu trong buổi công chiếu, chủ yếu được dành để giới thiệu nhân vật cũng như mối quan hệ của những nhân vật. Bảo Anh là chàng trai có cá tính, sống độc lập. Tốt nghiệp ở Mỹ về, thay vì về nhà điều hành công việc gia đình, Bảo Anh quyết định lên Đà Lạt bắt đầu cuộc sống mới. Vừa dạy tiếng Anh, anh vừa quản lý quán cà phê nhượng quyền PhinDeli. Vùng đất lãng mạn Đà Lạt cũng là nơi bắt đầu cho một chuyện tình với cô gái đến từ vùng Provence (nước Pháp) yêu hoa oải hương màu tím.

Xem đến những cảnh quay cuối của tập 1, khán giả đến dự buổi công chiếu vẫn còn đầy ắp cảm xúc với hộp quà tặng tuyệt đẹp từ vùng đất Provence ở trong phim. Và đó cũng là lúc những hộp quà tặng thật sự được trân trọng gửi đến từng khách mời dự buổi công chiếu ra mắt. Cầm trên tay những sản phẩm “bước từ phim ra đời thực”, khán giả không khỏi thích thú với ý tưởng độc đáo này của ê-kip làm phim và nhãn hàng Purité By Prôvence.

provence 5

Drama Mùa oải hương năm ấy được phát sóng vào lúc 20g30 tối thứ năm hằng tuần bắt đầu từ ngày 4/12/2014 trên kênh Yeah1TV và được phát lại trên kênh YouTube của phim.

Nguồn Provence

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738