giadinh365.vn
banner gia đình

Mùa oải hương năm ấy: khen chê gây bão…

Cập nhật 10/12/14 đăng bởi Admin

Chỉ vài ngày sau “lên sóng” tập đầu tiên, nhưng Mùa oải hương năm ấy đã đạt được hơn 100.000 views, đồng thời tạo nên một cơn bão mạng đúng nghĩa với hàng nghìn ý kiến bình luận trái chiều khác nhau người khen, kẻ chê…Nhưng điều đó đã nói lên được sự quan tâm của khán giả, khi khán giản Việt đang “đói” những thước phim đẹp tới từng “centimet” được chiếu rộng rãi để khán giả thưởng thức dễ dàng.

Phim bị không ít “bắt bẻ” một số chi tiết nhỏ, nhưng các “thánh soi” tuổi 9x, 8x đều thừa nhận phim rất nhiều nét lạ và rất mong ngóng để theo dõi tiếp tập 2.

Tập 2 sẽ tiếp tục lên tối thứ 5 này, vẫn hứa hẹn những thước phim đẹp, nhạc phim quá “chất” vẫn sẽ tiếp tục làm khán giả hài lòng.

Nickname Cuong Ngo không tiết lời khen tặng cho phim: “Điểm cộng lớn là cảnh vật và cách quay, góc quay lên phim rất đẹp + nhạc phim có chất riêng và được lồng vào hợp lý. Đây là phim mình xem thích thú nhất từ trước tới giờ. Hi vọng sẽ có hoài những phim như vậy”.

Nổi bật nhất tập 1 là hai màn “chạm trán” vừa hài hước vừa bất ngờ của nhân vật nam chính với hai cô gái phong cách trái ngược. Cùng trong một buổi sáng nhưng cả hai đều có cách cử xử khác nhau, khắc hoạ nên tính cách của hai nhân vật nữ đối lập.

Buổi gặp mặt này khiến các khán giả có nhiều góp ý nhất nhưng sau đó lại không tiếc lời khen: “Có lẽ đây là phim có cảnh quay đẹp nhất, nhạc phim thì miễn bàn luôn! Quá tuyệt. Rất hóng tập sau, phim này chắc có yếu tố bất ngờ!….”

pro 1-horz

Minh Hy (Sĩ Thanh) tức giận khi “chạm trán” Bảo Anh (Bảo Trung)

Nhân vật nữ chính An Nhiên là một nữ hoạ sĩ từ thành phố Provence nước Pháp. Một cô gái phong cách nhẹ nhàng với tâm hồn mong manh của người nghệ sĩ. An Nhiên có thói quen không rời điện thoại vì cô luôn chờ đợi tin nhắn và luôn nói điện thoại với Khải Minh (Tuấn Trần đóng) mọi lúc mọi nơi cũng bị “soi” nhiều: “Mặc váy thướt tha vậy để điện thoại ở đâu? Trong cạp váy à”…

Nhân vật nữ phản diện Minh Hy với tính cách đanh đá luôn đi dự tuyển phỏng vấn với mong muốn có một công việc sang chảnh hơn như Thư kí giám đốc mặc dù cô không có học vấn và tiếng Anh thì “một chữ bẻ đôi không biết”. Rất nhiều fan của Sỹ Thanh đã thể hiện sự yêu thích tính cách nhân vật Minh Hy của Sỹ Thanh “ Sĩ Thanh-Minh Hy… iu quá à, phim hay mà có 30p hà..1 tuần 1 tập nữa chứ..”

Một số khán giả nhạy bén cũng đã đề cập đến việc quảng cáo trong phim. Nick Bily MiKi nhận xét: “Cá nhân mình cảm thấy lồng quảng cáo vào phim như thế cũng khá thông minh, miễn đường gây sự miễn cưỡng gượng ép thì việc có quảng cáo trong phim cũng góp phần tăng kinh phí để ekip gửi đến ng xem sản phẩm chất lượng tốt hơn”.

“Quảng cáo “nhẹ” vậy mà bạn nói lộ liễu. Nhiều phim thấy QC một cách ép uổng, thấy thương luôn vậy. Phim này “gài” hàng rất thông minh. Nên coi vẫn cảm thấy thix. Và cũng thix Purite luôn”.

Đoạn cuối tập 1, An Nhiên về nhà nhận hộp quà (của hãng mỹ phẩm thiên nhiên Purité), nghĩ là của Khải Minh tặng (vì chỉ có anh mới biết “em thích cái này”. Gọi hoài không thấy ra. Sau đó cô khóc rống lên. Mình chưa thấy có lý do tại sao cô ta lại như vậy”. Và câu trả lời của Ê-kíp NamCito/Bảo Nhân là: “Hãy xem tập 2. Sẽ có câu trả lời!”

pro 3

Thời gian chiếu vào lúc 20g30 tối thứ năm hàng tuần trên kênh Yeah1TV và được phát lại trên kênh YouTube.

Nguồn Provence

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738