giadinh365.vn
banner gia đình

Cô nàng hiện đại làm gì để cải thiện sẹo lồi?

Cập nhật 15/12/14 đăng bởi Admin

Cô nàng hiện đại luôn biết cách yêu thương và chăm sóc bản thân. Họ chủ động lập kế hoạch và tìm kiếm thông tin cần thiết để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân. Chính vì vậy nếu chẳng may bị vết sẹo xấu xí hiển diện ngay trên gương mặt xinh đẹp, các nàng sẽ nhanh chóng tìm ra phương pháp cải thiện sẹo lồi hiệu quả, lấy lại sự tự tin vốn có.

Sẹo_nguyên nhân khiến các cô nàng hiện đại mất tự tin

Các cô nàng hiện đại luôn tự tin, nó thể hiện trong cách ứng xử, cách nhìn nhận vấn đề và cả những việc họ làm. Họ luôn phân biệt rạch ròi những điều thích và không thích cũng như điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, dám nghĩ, dám làm, nhanh chóng đưa ra quyết định và sẵn sàng chịu trách nhiệm khi phạm những sai lầm. Chính vì vậy không bao giờ họ tự bó buộc quá sớm vào cuộc sống gia đình khi bản thân chưa muốn hoặc một công việc không phù hợp mà sẵn sàng bỏ kha khá thời gian học và làm những thứ mình thích dù đôi khi nó hơi khác biệt: Bellydane, boxing, chạy xe tay côn,…Thậm chí nhiều cô nàng lại rất thích phượt một mình.

shutterstock_147186920_huge

Điểm thu hút người đối diện ở những cô nàng hiện đại chính là sự tự tin

Tưởng như cô nàng hiện đại tự tin, bản lĩnh không ngại gì…mà lại ngại sẹo.

Hoàng Oanh (27 tuổi, nhân viên Maketting): “Tháng trước, trong lúc đi phượt một mình ở Tây Bắc chẳng biết loạng choạng thế nào mình lại trượt chân ngã, không may mặt va vào đá bị thương, sau khi vết thương lành thì tạo thành vết sẹo lồi xấu xí, thẫm màu. Dù chỉ là vết sẹo nhỏ nhưng do tính chất công việc mình thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng khiến mình mất tự tin hẳn, hiệu quả công việc cũng giảm sút. Trước giờ dù có vấn đề gì trong công việc mình cũng đều giải quyết ổn thỏa nhưng chỉ một vết sẹo nhỏ này lại khiến mình mất ăn mất ngủ không biết phải làm sao.”

Tự tin được xem là vũ khí lợi hại nhất của những cô nàng hiện đại chính vì vậy vết sẹo xuất hiện ngay vị trí mặt tiền dù nhỏ cũng khiến phái đẹp lo ngại và mất đi sự tự tin vốn có của bản thân.

Cải thiện sẹo hiệu quả với công nghệ hiện đại

Để lựa chọn một sản phẩm làm mờ sẹo, các cô nàng hiện đại không còn chỉ tham khảo lời khuyên từ bạn bè xung quanh hay làm theo các phương pháp dân gian. Các nàng đặt ra những tiêu chuẩn vàng của một sản phẩm cải thiện sẹo nên có như xuất xứ sản phẩm rõ ràng và tin cậy, sản phẩm phải được chứng minh lâm sàng, được khuyên dùng bởi các chuyên gia đầu ngành và có hiệu quả điều trị cao.

shutterstock_192042521_mini

Các nàng sẽ chủ động tìm cách cải thiện sẹo từ Internet

Những sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ thường có nhiều ưu thế trong việc tạo dựng lòng tin của người tiêu dùng vì đây là đất nước có công nghệ tiên tiến, cũng như ứng dụng các công nghệ này vào các sản phẩm tiêu dùng. Đối với các sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe, thẩm mỹ của người tiêu dùng thì muốn đạt chuẩn lưu hành tại Mỹ, phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ chất lượng, các kiểm chứng lâm sàng, đến độ an toàn và tính hiệu quả mới được thị trường khó tính nhất nhì thế giới này chấp nhận.

Một yếu tố khác được xét đến chính là sản phẩm làm mờ sẹo có được sự tin dùng từ những chuyên gia đầu ngành không. Trong lĩnh vực cải thiện sẹo hiện nay, một giải pháp thường được các chuyên gia khuyên dùng là sản phẩm ứng dụng công nghệ CPX tiên tiến, dạng gel trong suốt, không màu, không mùi. Công nghệ này tác động vào quá trình hình thành sẹo lồi bằng cách bình thường hóa sự lắng đọng collagen, nhờ đó chiều cao của sẹo được giảm đáng kể. Các sản phẩm cải thiện sẹo thế hệ mới nhất này cũng giúp ngăn sự mất nước qua da, do đó hàng rào bảo vệ da được phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, các nàng chỉ cần dùng một lượng gel bằng hạt đậu nhỏ cho một vết sẹo 15cm. Gel sẽ trải mỏng, thấm và khô nhanh sau 1 – 2 phút. Do đó, các nàng hoàn toàn có thể trang điểm, sử dụng kem chống nắng cho da hay mặc quần áo mà không sợ cảm giác nhờn rít, bết dính.

shutterstock_166896248

Công nghệ CPX hiện đại, dạng gel trải mỏng, thấm và khô nhanh vì vậy các nàng hoàn toàn có thể trang điểm ngay trên vết sẹo

Hơn nữa, công nghệ này kết hợp cùng Vitamin C Ester độc đáo giúp bảo vệ da khỏi tia UVA, UVB từ ánh nắng mặt trời làm giảm thâm và giúp vết sẹo của mình dần tiệp màu với da.

Với sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí vàng ở trên, rào cản duy nhất mà các cô nàng hiện đại lo ngại, thiếu tự tin cũng đã bị phá vỡ. Từ nay, các nàng cứ tự do sống cho những đam mê của bản thân nhé!

BOX_Thanhnien_2111_1

STRIPLINE_SP cai thien seo so 1_0511_1

Nguồn: Menarini

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738