giadinh365.vn
banner gia đình

Các Minions đáng yêu hát Jingle Bells mừng Giáng sinh

Cập nhật 08/12/14 đăng bởi Admin

Ca khúc “Jingle Bells” quen thuộc được hợp xướng theo phong cách nhí nhảnh, hài hước mang đặc trưng của những nhân vật dễ thương trong loạt phim “Despicable Me”.

Nhân dịp Giáng sinh đến gần, những nhà sáng tạo của bộ phim Minions đem lại không khí lễ hội vui nhộn cho khán giả qua video ngắn với nhân vật chính là những Minion đáng yêu. Ca khúc Jingle Bells quen thuộc được hợp xướng theo một phong cách mới, đem lại tiếng cười cho người hâm mộ bộ phim hoạt hình Despicable Me. Ngay sau khi ra mắt, video đã thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube, Facebook.

Untitled201411281011705-3359-1417793806.

Các Minion hợp xướng ca khúc Giáng sinh quen thuộc, Jingle Bells.

Bộ phim Minions là tác phẩm điện ảnh sắp ra mắt của hãng Universal, dự kiến khởi chiếu toàn cầu vào mùa hè năm 2015. Vẫn là hình ảnh những chú Minion đáng yêu của phim Despicable Me nhưng được đưa vào một câu chuyện hoàn toàn khác.

Câu chuyện khởi đầu từ buổi bình minh của nhân loại. Xuất phát điểm là những sinh vật đơn bào màu vàng, Minion dần tiến hóa qua các thời đại và luôn trung thành phụng sự những kẻ xấu xa, tàn ác nhất. Nhưng chủ nhân của chúng lần lượt biến mất, từ loài khủng long bạo chúa tới Napoleon. Tới một ngày, các Minion nhận ra mình không còn ai để phục vụ và chìm trong phiền muộn. Một Minion có tên Kevin lên kế hoạch khám phá thế giới, nhằm tìm được một chủ nhân xấu xa mới cho các anh em mình phụng sự.

Minions-Online-1-Sheet-Grou-7750-1417793

Bộ phim riêng về các Minion sẽ ra rạp vào mùa hè 2015.

Bộ phim Minions do Chris Meledandri và Janet Healy của Illumination Entertainment sản xuất, được đạo diễn bởi Pierre Coffin và Kyle Balda, với phần kịch bản của Brian Lynch. Chris Renaud đóng vai trò điều hành sản xuất. Âm nhạc trong phim là các ca khúc nổi tiếng của thập niên 1960.

Theo Vnexpress

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738