giadinh365.vn
banner gia đình

5 cách làm đẹp “mái tóc rối” để sẵn sàng cho ngày mới

Cập nhật 05/12/14 đăng bởi Admin

Mái tóc chưa kịp gội, kiểu tóc uốn rối tung vì tóc không vào nếp… khiến bạn mất tự tin và chẳng muốn ra khỏi nhà nữa. Giải pháp nào khắc phục trong hai phút để bạn sẵn sàng cho ngày mới.

Đối với phụ nữ, mái tóc luôn là một phần vô cùng quan trọng làm nên vẻ ngoài hoàn hảo cũng như gây ấn tượng với mọi người xung quanh, đặc biệt là trong công việc. Thế nhưng, sẽ thế nào khi một sáng thức dậy, bạn giật mình, ngán ngẩm với mái tóc của mình, chúng xơ rối lộn xộn một cách rất khó kiểm soát. Tuy nhiên đừng vì một mái tóc khó chiều mà làm hỏng cả một ngày của bạn, vẫn có những cách xoay chuyển tình thế vô cùng thú vị biến sự lộn xộn đó trở thành một kiểu tóc vô cùng cá tính và ấn tượng chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản dưới đây. Và bạn sẽ cảm thấy, mái tóc rối không hề khó chịu như mình vẫn nghĩ, nó cũng có cái hay riêng của nó đấy!

1. Tóc đuôi ngựa

Những ngày mái tóc không được đẹp thì kiểu tóc buộc đuôi ngựa là một cứu cánh đơn giàn mà hữu hiệu nhất cho bạn. Với kiểu tóc này, bạn gái chẳng cần phải tạo kiểu cầu kỳ, chỉ cần dùng cột tóc buộc gọn gàng lại phía sau cao hay thấp tùy bạn, là đã có thể che đi những vần đề về mái tóc của mình. Thậm chí bạn cũng chẳng cần dùng đến lược, những lọn tóc rối vô tình lại khiến kiểu tóc đuôi ngựa của bạn thêm cá tính và ấn tượng hơn.

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 1

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 2

2. Tóc thắt nút buộc thấp

Kiểu tóc thắt nút là một trong những biến tấu khá hay ho của tóc buộc đuôi ngựa. Có một điều rất thú vị là khi tóc bạn càng lộn xộn thì kiểu thắt nút thấp này sẽ càng nổi bật đúng chất của nó. Vậy nên, những ngày tóc có hơi xơ rối, không theo ý bạn thay vì cứ mất thời gian với nó, hãy nghĩ ngay đến kiểu tóc thắt nút đặc biệt này. Cách đơn giản nhất là bạn chia tóc ra 2-3 lọn nhỏ xoắn ngược tóc vào bên trong hoặc buộc từng lọn lại (làm giống như buộc các sợi dây vào nhau) rồi dùng cột tóc buộc cố định phía sau gáy, bạn có thể thêm chút keo xịt để tóc giữ nếp lâu hơn.

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 3

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 4

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 5

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 6

3. Tóc buộc nửa đầu

Tóc buộc nửa đầu là một trong những kiểu tóc vô cùng nữ tính giúp tôn lên những đường nét của khuôn mặt nên rất được phái đẹp yêu thích. Đây cũng là kiểu tóc dễ dàng biến hóa bằng cách kết hợp với những kiểu tóc khác nhau, và sẽ đặc biệt quyến rũ khi được nhân nhá thêm chút phụ kiện. Bạn có thể tết tóc hay bên mai rồi buộc chúng lại ở giữa hoặc chỉ đơn giản là lấy hai bím tóc hai bên xoắn đều và dùng kẹp tóc cố định lại. Nhanh nhất là kiểu buộc nửa đầu như bình thường, sau đó dùng tay lộn phần đuôi tóc vào trong. Chỉ mất có phút cho kiểu tóc dễ thương này. Hơn nữa, nó còn là cứu cánh cho những ngày tóc xấu, không chịu vào nếp.

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 7

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 8

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 9

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 10

4. Tóc búi rối

Kiểu tóc búi rối sẽ giúp bạn tút tát lại mái tóc bị bết hay rối của mình một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất. Bỏ qua bước chải tóc vì nếu chải tóc quá mượt thì kiểu tóc này sẽ trông rất nghiêm nghị, đứng tuổi. Hơn nữa, những kiểu tóc mốt nhất mùa này đều được tạo thành kiểu bừa bộn, trông như không cần phải bỏ nhiều thời gian công sức. Đôi khi chỉ cần một thao tác buộc tóc rồi soắn toàn bộ phần đuôi tóc lại thành búi rồi dùng dây cố định lại là hoàn thành. Nếu thích những kiểu tóc cầu kỳ hơn bạn có thể tết riêng từng lọn tóc rồi búi lại, điểm xuyết vài phụ kiện cho thêm phần duyên dáng.

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 11

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 12

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 13

5. “Cầu cứu” phụ kiện tóc

Làm điệu cho mái tóc với phụ kiện luôn là giải pháp hữu ích – hãy cài băng đô thời trang để ngụy trang phần chân tóc nhờn hay xơ rối. Đầu tư vào phụ kiện tóc cầu kỳ hơn có thể làm nổi bật mọi kiểu tóc đồng thời chế ngự nhanh chóng sự lộn xộn và rắc rối của mái tóc “khó chiều”.

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 14

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 15

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 16

5 kiểu tóc cứu cánh bạn trong những ngày "đầu bù tóc rối" 17

Theo afamily

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738