giadinh365.vn
banner gia đình

10 hành động “bất khả thi” của mẹ bầu

Cập nhật 01/12/14 đăng bởi Admin

Kể cả bạn có là bà bầu rất tích cực vận động mỗi ngày đi chăng nữa thì về cuối thai kỳ vẫn sẽ có những việc bạn không còn làm được nữa hoặc cảm thấy rất khó khăn, bất tiện, chẳng hạn như:

Đang ngồi dưới sàn rồi đứng dậy. Việc này đặc biệt đòi hỏi nhiều kỹ năng, tốn nhiều tiếng rên rỉ, thở dài, càu nhàu, và rất nhiều thời gian.

Tương tự vậy với việc ngồi xuống sàn. Bạn tưởng chỉ ngồi thôi cũng vất vả sao, ừ, cứ thử xem, ngồi xuống đã khó rồi, tìm được tư thế ngồi cho thoải mái cũng không đơn giản, sau đó còn phải nghĩ chuyện đứng dậy… Tự nhiên cố gắng ngồi làm chi cho khổ thế này!

Lăn lộn trên giường. Đầu tiên là chiếc bụng cản trở bạn, rồi đến các cơ trở chứng, đó là chưa kể khi trở người từ trái sang phải còn có thể có cảm giác con bị rớt từ bên này qua bên kia…

Mang giày. Ngồi xuống? Đứng lên? Gập người? Cứu!

Rửa chén bát. Nói ra lại bảo kiếm cớ, nhưng thực tế là bỗng nhiên bạn không với tới bồn rửa được nữa, vì chiều cao của bồn rửa thường ở ngang tầm bụng. Đôi ba chiếc tách chén còn được chứ nhiều thì cứ để chồng tự lo!

4(2)

(Ảnh: Internet)

Ôm. Khi bụng quá to, việc mặt đối mặt, xáp lá cà thể hiện tình thương yêu cũng có thể vướng víu buồn cười lắm.

Kéo quần. Kéo lên mệt, mặc cũng mệt, vậy nên tốt nhất hãy tạm ngừng việc mặc quần cho đến sau khi sinh xong.

Ngồi bàn làm việc. Lý do tương tự như với chiếc bồn rửa. Khi chiếc bụng quá to, bạn cảm thấy tay mình quá ngắn.

(Ảnh: Internet)

Ôm thứ gì đó trên tay, những chiếc thùng, hộp lớn chẳng hạn (kể cả là hộp không) đều rất vướng víu. May là chồng sẽ sẵn sàng không để bạn phải làm những việc này.

Cúi xuống nhặt thứ gì đó lên.

Theo Webtretho

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738