giadinh365.vn
banner gia đình

Ngày 20/11, tại sao cứ phải là hoa hồng?

Cập nhật 17/11/14 đăng bởi Admin

Sẽ là cách thiết thực nhất nếu có thể chọn được những món quà vừa ý nghĩa lại vừa có thể bày tỏ sự trân trọng của bạn dành cho thầy cô của mình.

Hoa tươi dường như là điều không thể thiếu trong ngày lễ này, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chọn một cách khác để gửi những “Bông hoa” đến với thầy cô của mình. Hoàng Anh (20 tuổi) đã chọn cách độc đáo của riêng mình: “mình luôn yêu quý cô giáo dạy văn của mình, cô yêu hoa hồng nhưng mỗi năm đều tặng cô một bó hồng thật nhàm chán. Năm nay mình vô tình đi vào cửa hàng Purité và được tư vấn cho cô giáo cũ một món quà cũng là “hoa hồng” vừa xinh xắn lại đặ biệt từ Pháp nhé. Ngay từ phút giây đầu tiền nhìn thấy bộ sản phẩm, ngửi thấy hương hoa hồng thoang thoảng đặc trưng của nước Pháp thì mình biết ngay đây chính là điều mình tìm kiếm”.

20.11

Đôi khi bạn chỉ cần những điều giản đơn, những món quà giản đơn từ tấm lòng đã đủ để nói lên hết được sự trân quý của bạn dành cho thầy cô giáo của mình. Và người nhận món quà sẽ thấy ấm lòng hơn khi được yêu thương, được nhớ về, được tri ân.

Cô Hạnh (40 tuổi): “không biết bao nhiêu những cô bé, cậu bé đã đến rồi đi trong cuộc đời làm nhà giáo của mình, nhưng năm nay mình thực sự hạnh phúc khi nhận được “bông hoa” đặc biệt là bộ sản phẩm chăm sóc da của Purité by Prôvence. Tôi thực sự cảm thấy vô cùng hạnh phúc, bởi kèm với đó chính là lời chúc dễ thương của các em “chúc cô mỗi ngày đều hạnh phúc như những đoá hoa”. Đó cũng là niềm vui suốt cuộc đời nghề giáo của chính mình

Mỗi một món quà được Purité trân trọng đều là mỗi “đoá hoa” thiêng liêng mà bạn dành tặng cho thầy cô của mình. Dù lớn, dù nhỏ những hãy luôn nhớ về những người dạy dỗ bạn với tấm chân tình và sự biết ơn, bạn nhé.

20.11_1

Nguồn Provence

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738