giadinh365.vn
banner gia đình

Thị trường Phạm Đình Nguyên “đại náo” chợ Bến Thành

Cập nhật 27/10/14 đăng bởi Admin

Xuất hiện tại chợ Bến Thành trên chiếc Hummer “phong cách Mỹ”, thị trưởng thị trấn cà phê Việt PhinDeli – ông Phạm Đình Nguyên – đã một phen gây “náo loạn” khi đích thân thực hiện việc tiếp thị sản phẩm cà phê PhinDeli hòa tan độc đáo vừa cho ra mắt…

Ngay khi chiếc Hummer vừa dừng lại trước Cửa Tây chợ Bến Thành, không ít tiểu thương và cả những vị khách đang mua hàng đã… quên bẵng cả việc mua bán của mình để dán mắt vào vị khách đặc biệt với chiếc mũ cao bồi vừa bước xuống xe.

Pix 1

 Thị trưởng Phạm Đình Nguyên “đột kích” chợ Bến Thành bằng chiếc Hummer 

Không hề chần chờ, vị thị trưởng “chịu chơi”- người đã từng chi 900.000 USD mua thị trấn nhỏ nhất nước Mỹ và đổi tên thị trấn thành PhinDeli năm 2013 –  đã nhanh nhẹn bắt đầu hành trình tiếp thị giữa một dãy các gian hàng chuyên về sản phẩm trà, cà phê tại chợ Bến Thành.

Cô chủ trẻ của sạp 1120 – Tuyết Vân dường như không tin vào mắt mình khi nhân vật từng làm “nước Mỹ tỉnh giấc” giờ đây đang… đứng ngay trước mặt, tươi cười mời cô thưởng thức thử ly cà phê hòa tan 3 in 1 vừa ra mắt. Những bạn hàng các sạp bên cạnh cũng ồ lên đầy tò mò khi nhận ra vị khách “đặc biệt” này.

Cùng đi xuống địa bàn với thị trưởng là “đội biệt kích” thuộc tập đoàn phân phối DKSH – là đối tác chiến lược của PhinDeli giúp phát triển và mở rộng thị trường.

Pix 2

Ban Giám Đốc DKSH cùng ra quân tung hàng PhinDeli

Những tiếng xì xào: “Phải ông người Việt mua thị trấn Mỹ không?”, “Đúng rồi!” không ngừng vang lên theo chân đoàn “chiến binh” tiếp thị PhinDeli. Tại sạp 1189, chị chủ sạp Liên Sài Gòn cười giòn giã ngay khi thị trưởng Phạm Đình Nguyên quyết định dừng lại tại sạp của chị để mời ly cà phê hòa tan và tặng sản phẩm mới. Rất trân trọng hộp quà tuyệt đẹp ông Nguyên gửi tặng, chị không quên tấm tắc: “Cà phê hòa tan mà có vị đậm đà như cà phê pha phin kiểu vầy là đúng gu uống của người Việt mình lắm. Chúc PhinDeli thành công!”.

Pix 3

Tiểu thương chợ Bến Thành bất ngờ với cú chào sân ngoạn mục PhinDeli

 “Với cà phê hòa tan PhinDeli, tôi muốn bạn thưởng thức cà phê phin theo cách khác. Bạn sẽ ngạc nhiên về nó. Như người Mỹ đã ngạc nhiên về thị trấn cà phê Việt PhinDeli. Không gì không thể!” Thị trưởng Phạm Đình Nguyên vui vẻ cho biết.

 Được biết, không chỉ gây “náo loạn” ở chợ Bến Thành, thị trưởng Phạm Đình Nguyên cũng sẽ đích thân tham gia vào hàng loạt hoạt động tiếp thị tới đây, nhằm quảng bá sản phẩm cà phê PhinDeli hòa tan 2 in 1 và 3 in 1 vừa ra mắt. Đây là 2 loại cà phê hòa tan chứa 100% cà phê Việt sử dụng công nghệ trích ly từ cà phê phin cho bạn một hương vị cà phê đích thực – dù uống nóng hay uống đá.

Nguồn: PhinDeli

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738