giadinh365.vn
banner gia đình

Người Hobbit: Đại chiến 5 cánh quân

Cập nhật 15/10/14 đăng bởi Admin

Cách đây một năm, phần 2 của bộ phim: Người Hobbit: Đại chiến với Rồng lửa đã cho khán giả được thấy những chuyển biến lớn của vùng Trung Địa tại những nơi mà đoàn lữ hành của Thorin Oakenshield đi qua để đến được với thành trì Erebor, nơi mà con rồng Smaug đang ngủ say cùng kho vàng khổng lồ của người lùn. Những sự kiện và nhân vật xuất hiện trong phần trước đều mang tính gợi mở để rồi tất cả sẽ dẫn đến hồi kết trong phần 3 này.

Không còn là những hành trình dài dằng dặc qua sông núi hiểm trở, hay những màn trốn chạy gay cấn khỏi kẻ thù xen lẫn những trận chiến nhỏ và rời rạc nữa, yếu tố hành động trên quy mô lớn của tập phim này đã được nhà sản xuất khẳng định ngay từ cái tên: Đại chiến 5 cánh quân. Đó là lúc mà tất cả các thế lực tập trung lại cho một trận quyết chiến cuối cùng: Tiên, Người Lùn, Quỷ, Con Người và Rồng. Kết cục của cuộc chiến sẽ mở ra cục diện mới của vùng Trung Địa như chúng ta đã biết khi mở đầu của 3 phần phim Chúa tể của những chiếc nhẫn, chính là yếu tố hấp dẫn nhất của Người Hobbit.

Nếu như ở phần 2, nhân vật chính Bilbo Baggins xuất hiện trên poster với bộ dạng chỉnh tề và dáng điệu nghiêm trang, thì trong poster mới của phần 3 vừa được ra mắt, chàng Hobbit này mang một bộ dạng lấm lem bùn đất và máu, bên cạnh đó phông nền cũng không còn tươi sáng nữa mà mang đầy vẻ u ám của cảnh điêu tàn sau cuộc chiến. Nhưng Bilbo vẫn cầm thanh gươm Sting của mình và chĩa về phía trước như thể hiện ý chí và tinh thần quyết chiến của mình, đó chính là sự rắn rỏi mà anh đã có được sau khi trải qua hành trình phiêu lưu cùng đoàn lữ hành của các người lùn.

Những hình ảnh bi tráng trong The Hobbit: The battle of five armies đã chính thức được tung ra qua đoạn teaser trailer đầu tiên. Được coi là “chương truyện vang danh” của “Truyền kỳ Trung Địa”, The Hobbit: The battle of five armies sẽ là bản anh hùng ca cuối cùng về chuyến phiêu lưu của Bilbo Baggins, Thorin Oakenshield và tộc người lùn Hobbit.

Đặc biệt hơn cả, những giai điệu và lời ca của Edge of Night, do Pippin (Billy Boyd) thể hiện trong bộ phim The Lord of the Rings: Return of the King (Chúa tể của những chiếc nhẫn: Nhà vua trở về) đã vang lên trong teaser trailer này. Edge of Night không chỉ đẩy những cảm xúc bất ngờ của khán giả lên cao trào, mà còn thổi hồn vào những khuôn hình kỳ vỹ và đầy bi tráng của The Hobbit: The battle of five armies.

Bộ phim dự kiến được phát hành tại Việt Nam vào ngày 19.12.2014

Theo Toiyeusaigon.vn

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738