giadinh365.vn
banner gia đình

Tân binh No Good Deed vượt lên đầu bảng tại phòng vé Bắc Mỹ

Cập nhật 15/09/14 đăng bởi Admin

Sau 3 tuần liên tiếp giữ vững đứng đầu bảng doanh thu phòng vé tại Bắc Mỹ thì Guardians of the Galaxy cuối cùng cũng đã giảm độ “hot” khi bị bộ phim No Good Deed “soán ngôi” và ngay cả vị trí thứ 2 cũng phải nhường cho tân binh mới Dolphin Tale 2.

Bộ phim No Good Deed (tạm dịch: Tự kỷ ác tâm) vừa mới ra mắt trong tuần qua đã tạo được sức hút khán giả tới các rạp chiếu phim Bắc Mỹ và giúp phục hồi lại doanh thu phòng vé nội địa khi đang trên đà giảm sút. Chỉ sau 3 ngày công chiếu, doanh thu của No Good Deed đã tăng gần gấp đôi (24,5 triệu USD) so với “ngân sách” làm phim ít ỏi 13,2 triệu USD. Đồng thời bộ phim này cũng cho thấy tài năng của nhà sản xuất Will Packer khi lần thứ 3 trong năm vừa “trình làng” phim đã leo lên ngay vị trí đầu bảng (trước đó là phim Ride Along và Think Like a Man Too). Thêm vào đó, bộ phim về đề tài tội phạm giật gân này lại hấp dẫn phái nữ hơn, chiếm 60% số ghế trong rạp phim và 41% khán giả là dưới 30 tuổi.

Phó Chủ tịch và Giám đốc phân tích tại trang Boxoffice nhận định “Dù phim chưa có thể hoàn toàn giúp đảo ngược lại tình hình ảm đạm của phòng vé nhưng nó cho thấy một bước tiến tích cực. Thật tốt khi lại thấy những tân binh đổ bộ vào thị trường và gây bão trên bảng xếp hạng”.

Phim Dolphin Tale 2 đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng phim Bắc Mỹ tuần qua

Dù được đánh giá cao và có mặt ở nhiều rạp chiếu phim hơn (hơn 3.500 rạp) nhưng bộ phim dành cho gia đình Dolphin Tale 2 (Câu chuyện cá heo 2) vẫn phải chịu thất thế và nhường “ngai vàng” phòng vé cho No Good Deed. Bên cạnh đó, phần tiếp theo về đề tài cá heo này chỉ thu về 16,5 triệu USD, thua kém cả người “tiền nhiệm” được sản xuất vào năm 2011 khi doanh thu phòng vé đạt 19,2 triệu USD trong tuần đầu tiên. Tuy nhiên, tân binh mới của hãng Waner Bros vẫn giành ngôi Á quân.

Dù trượt xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng phim Bắc Mỹ tuần qua nhưng Guardians of the Galaxy (Vệ binh dải ngân hà) là bộ phim đầu tiên trong năm nay vượt qua mốc 300 triệu USD doanh thu phòng vé trong nước. Các siêu anh hùng mới của hãng Marvel đã lại “đút túi” thêm 8 triệu USD và đạt mức doanh thu toàn cầu lên tới 612 triệu USD sau 7 tuần công chiếu. Tuy nhiên, con số này sẽ chưa dừng lại ở đó mà tiếp tục tăng lên khi “Vệ binh dải ngân hà” đang “đổ bộ” vào Trung Quốc.

James Gandolfini (Bên trái) trong phim The Drop – Ảnh: Fox Searchlight Pictures

Ngoài ra, một tân binh khác cũng có màn ra mắt hết sức ấn tượng khi chỉ được chiếu giới hạn ở 809 rạp chiếu phim nhưng phim The Drop (tạm dịch Vụ rửa tiền) vẫn leo lên vị trí thứ 6 và thu về 4,2 triệu USD. Một trong những điểm khiến bộ phim của hãng Fox Searchlight “hút” khách là do có sự tham gia của cố diễn viên James Gandolfini – người đóng vai tên cướp Tony Soparano trong phim “The Soparano” (Bố già) đã qua đời ở tuổi 51. Người hâm mộ đã đổ xô đi mua vé để xem những màn trình diễn trong bộ phim cuối cùng của ông. Trong tuần này, Fox Searchlight sẽ mở rộng bộ phim ra khoảng 1.000 rạp.

Theo songmoi

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738