giadinh365.vn
banner gia đình

Độc đáo với mẫu móng tay mang phong cách “nhà báo”

Cập nhật 15/09/14 đăng bởi Admin

Có nhiều người nghĩ vẽ móng trông có vẻ khó và phức tạp, để có một bộ móng trông thật “nghệ thuật” là một điều không hề đơn giản. Nhưng thực tế, không điều gì là không thể. Bạn vẫn có thể tự “làm đẹp” cho móng tay của mình ngay tại nhà đấy!

Với các bước đơn giản dưới đây, Giadinh365 sẽ giúp bạn có một bộ móng độc đáo. Hãy nắm bắt những thông tin mới nhất trong tầm tay bạn với mẫu móng tay mang phong cách “nhà báo”!

Trước khi làm móng, bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau:
- Giấy báo
- Sơn bóng (màu nhạt hoặc trong suốt)
- Sơn màu xám hoặc màu sáng
- Cồn iso propyl
- Bông
- Dung dịch tẩy sơn móng tay

prepare

Thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch tay với xà phòng. Điều này sẽ giúp bạn ngăn ngừa vi khuẩn và đồng thời làm sạch móng tay của bạn khỏi bụi bẩn.

step 1

Bước 2: Sơn một lớp nền sơn bóng để bảo vệ móng tay của bạn. Sơn bóng sẽ làm cho màu sắc được tự nhiên, đẹp và bền hơn. Nhớ để sơn khô hoàn toàn rồi mới tiến hành bước kế tiếp nhé!

step 2

Bước 3: Tô đều móng với màu xám sáng, màu da hay màu hồng sáng. Rồi để khô.

step 3

Bước 4: Chuẩn bị một cốc nhỏ đựng cồn iso propyl nồng độ 70%, rồi nhúng mỗi móng tay vào khoảng 5 giây.

step 4-1

step 4-2

Bước 5: Lấy mảnh nhỏ giấy báo in miết chặt lên móng tay bạn trong vài giây cho đến khi móng tay đã in hình chữ trên báo. Bóc mảnh báo ra cẩn thận.

step 5

Bước 6: Dùng bông thấm dung dịch tẩy sơn móng tay để tẩy đi những phần mực và sơn thừa quanh ngón tay. Lưu ý cẩn thận đừng để nước tẩy sơn dính lên móng tay nhé!

step 6

Bước 7: Cuối cùng sơn thêm 1 lớp bóng lên móng tay. Điều này sẽ giúp móng của bạn giữ được những chữ in và làm màu móng thêm sáng.

step 7

mong-tay-phong-cach-nha-bao

Thật độc đáo mà đơn giản phải không nào? Vậy còn chần chừ gì mà không thử làm đẹp cho móng của mình ngay nhỉ. Chúc bạn thành công nhé!

Theo Wikihow

Giadinh365 (dịch)

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738