giadinh365.vn
banner gia đình

Scandal: Hào Quang Trở Lại – Hay & Thực tế

Cập nhật 28/08/14 đăng bởi Admin

Đừng bao giờ nghĩ người đã chết thì bí mật sẽ mãi mãi được chôn vùi. Scandal – Hào Quang Trở Lại là một câu chuyện như thế: chuyện của người đã khuất và những kẻ còn sống.

Scandal: Hào Quang Trở Lại không phải là sự tiếp nối hoặc “trở lại” của bộ phim trước. Nó mở ra góc nhìn mới về thế giới “hậu trường – nghệ sỹ” đầy bí ẩn. Câu chuyện phát triển dựa trên nội dung tư tưởng và các nhân vật tính cách hoàn toàn khác. Nếu Scandal: Bí Mật Thảm Đỏ đầu tiên ra mắt năm 2012 là nỗi ám ảnh kinh hoàng của một nữ diễn viên nổi tiếng muốn duy trì vị trí của mình trong làng nghệ thuật với mang màu sắc tâm linh, kì bí. Thì Scandal: Hào Quang Trở Lại hơi khác khi dùng yếu tố ly kỳ làm chất xúc tác, kích thích óc phán đoán về sự thật đằng sau một vụ án giết người. Bộ phim tâm lý mang màu sắc trinh thám hình sự. Qua bộ phim này, chúng ta sẽ thấy: Làm thế nào một người thường, giống như bao người bình thường trong số chúng ta, lại dễ dàng ngã trượt bẫy hào quang, trở thành nạn nhân của bi kịch mang tên Danh vọng? Làm thế nào 1 người bản lĩnh vững vàng trở nên mất kiểm soát, đánh mất mình khi cuốn theo sức hút của Tiếng Tăm và Tài Vận? Cũng như làm thế nào phương tiện truyền thông trong vai trò đánh lạc hướng lại khiến Scandal trở thành món giải trí quyền lực nhất của công nghệ lăng xê?

Phim là câu chuyện dài về Bella – nữ diễn viên nổi tiếng một thời đang muốn tìm lại ánh hào quang ngày xưa. Cô đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một cứu cánh để trở về thời son trẻ. Cô đã gặp vợ chồng bác sĩ Quân và Vân để thực hiện ước muốn của mình. Thật không may mắn, ca phẫu thuật thất bại, Bella chết ngay trên bàn mổ. Những tưởng câu chuyện đã khép lại với nữ diễn viên yểu mệnh. Nhưng đột nhiên vài tháng sau, Bella bất ngờ trở lại showbiz trong sự ngỡ ngàng của công chúng lẫn giới làm nghề…

Hào quang là một thứ ánh sáng tuyệt đẹp giúp con người vươn lên. Nhưng nó cũng là một cái cám dỗ và cạm bẫy nếu như một người không biết dừng lại. Một thông điệp rất thực tế cũng được trở thành linh hồn của phim: nếu chúng ta trả một cái giá không đúng để đạt được điều gì đó, thì chắc chắn nó mang lại cho chúng ta rất nhiều những sự hối hận sau này.

Hay và bất ngờ luôn là hai chất nền chính để tạo nên phim của Victor Vũ, và với Scandal: Hào Quang Trở Lại vẫn vậy nhưng đã được đưa lên một đẳng cấp hoàn toàn khác. Thời sự hơn, gần hơn với thực tế những gì đang xảy ra hơn trong cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, phim còn ẩn chứa một câu chuyện khác hay có thể nói đó là một “chuyện xã hội” nóng bỏng và còn gây nhiều tranh cãi tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Tóm lại, Scandal: Hào Quang Trở Lại xứng đáng với danh hiệu “bộ phim Việt phải xem” của mùa hè năm nay. Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 29.08.2014

Theo Toiyeusaigon

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738