giadinh365.vn
banner gia đình

Nước mắt sát thủ: Vượt xa cả phim hành động

Cập nhật 07/08/14 đăng bởi Admin

Sau The Man From Nowhere 4 năm về trước, đạo diễn Lee Jeong-Beom tiếp tục phát triển mối tương tác giữa hai nhân vật tưởng chừng như hoàn toàn khác biệt.

Nếu như ở tác phẩm trước là câu chuyện về một đặc vụ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, hi sinh để cứu một cô bé. Thì trong No Tears for the Dead, mô típ này lại một lần nữa được xâu chuỗi vào câu chuyện của một sát thủ Gon trong nhiệm vụ cuối cùng và chính mục tiêu của hắn – Mo-Gyeong.

Bị mẹ bỏ rơi tại nước Mỹ xa lạ từ thuở nhỏ, Gon được nuôi dưỡng bởi một nhóm mafia và được huấn luyện để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp. Trong một cuộc truy sát, Gon đã vô tình giết hại một bé gái và sai lầm khủng khiếp này đã ám ảnh và khiến anh suy nghĩ về những điều tồi tệ mình đã từng làm. Trải qua cảm giác hối tiếc sâu sắc về cuộc đời mình, anh quyết định quên đi quá khứ và bắt đầu một cuộc sống mới. Cơ hội cho anh rời bỏ cuộc đời của sát thủ máu lạnh này đó là quay trở về Hàn Quốc và thực hiện nhiệm vụ cuối cùng, lần theo dấu vết của mục tiêu anh phải tiêu diệt. Song song đó. sau cái chết của chồng và con gái, Mo-Gyeong hàng ngày tới bệnh viện để chăm sóc mẹ già. Mỗi ngày trôi qua đối với cô là một ngày tuyệt vọng. Nhờ rượu và thuốc ngủ để quên đi nỗi đau, cô hoàn toàn không hề hay biết rằng mình có liên quan đến một âm mưu vô cùng nguy hiểm. Cho tới một ngày, một người đàn ông tiếp cận cô và khẳng định mình biết sự thật đằng sau cái chết của con gái Mo-gyeong.

Nước Mắt Sát Thủ là một tác phẩm vượt xa một bộ phim hành động thông thường. Đây được xem là một tổ hợp của một loạt những trường đoạn phim đầy cảm xúc, tâm lý đa dạng kết hợp các pha hành động kịch tính. Phim tập trung vào đời sống nội tâm của nhân vật với những cảm xúc rõ nét và mãnh liệt nhiều hơn là chỉ xoay quanh những pha hành động.

Nước Mỹ, nơi mà Gon lớn lên, đại diện cho quá trình biến anh ta trở thành một người đàn ông bị tổn thương. Tại Mỹ, tất cả các cảnh liên quan đến tâm lý của nhân vật Gon đều được tái hiện qua những địa điểm mang lại cảm giác cô lập và bị bỏ rơi như sa mạc Mojave. Yếu tố hành động cũng được đẩy lên thêm một tầm cao mới trong bộ phim này khi các cảnh bắn nhau và bom nổ đều được diễn ra trong ánh sáng ban ngày, trong những khu chung cư và cả trên đường phố với độ khó đến mức chưa từng có đối với điện ảnh Hàn Quốc.

Một điều quan trọng nhất cần được nhấn mạnh rằng chỉ có Jang Dong Gun mới có thể lột tả hết sự hối hận đối của một sát thủ về cuộc đời của mình, và cả cảm xúc của một người đàn ông trên bờ vực thẳm. Một vai diễn với rất nhiều những pha hành động kịch tính nhưng lại giàu cảm xúc. Khán giả chắc chắn sẽ thấy và cảm nhận được một điều gì đó rất thật rất thật trong đôi mắt biết nói đầy sát khí của nhân vật Gon.

Nước Mắt Sát Thủ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 08.08.2014

Theo Toiyeusaigon

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738