giadinh365.vn
banner gia đình

Chương trình lễ hội ẩm thực phố biển mừng Quốc Khánh

Cập nhật 26/08/14 đăng bởi Admin

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 69 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Thành phố Vũng Tàu sẽ tổ chức Lễ Hội Ẩm Thực Phố Biển 2014 trong 4 ngày từ 28-31/8/2014 . 

Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là thành phố du lịch biển nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, có núi, có biển và nhiều di tích văn hóa lịch sử. Hải sản phong phú với nền văn hóa ẩm thực đa dạng. Hạ tầng cơ sở tốt, lại nằm không quá xa thành phố Hồ Chí Minh nên thường xuyên thu hút đông đảo du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Đến với Vũng Tàu, du khách không những chiêm ngưỡng cảnh đẹp mà còn được thưởng thức những món ăn âu, á và món ăn nổi tiếng khắp ba miền.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 69 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Thành phố Vũng Tàu sẽ tổ chức Lễ Hội Ẩm Thực Phố Biển 2014 trong 4 ngày từ 28-31/8/2014 . Thông qua chương trình, Ủy ban Nhân dân thành phố Vũng Tàu mong muốn thúc đẩy công tác quảng bá văn hóa ẩm thực cùng các món ăn đặc sắc tại địa phương và tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh du lịch phô diễn tài nghệ ẩm thực phục vụ du khách.

Food Fest 2013

Lễ hội sẽ diễn ra tại Hoa viên Trưng Trắc – Trưng Nhị (Phường 1, Vũng Tàu) với 66 gian hàng chính. Đối tượng tham gia là các đầu bếp có tay nghề cao đang làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch và các đơn vị cung ứng đồ uống, thực phẩm chế biến sẵn. Lễ khai mạc sẽ bắt đầu vào lúc 18 giờ, ngày 28/8/2014 và Lễ bế mạc cùng trao giải vào lúc 18 giờ, ngày 31/8/2014.

Đến với Lễ hội ẩm thực phố biển, bên cạnh những món ăn đặc trưng của vùng biển Việt Nam, quý khách còn được thưởng thức văn hóa và sản phẩm ẩm thực đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Malaysia, Thái Lan, UKraina, Nhật Bản, Hàn Quốc …ngoài thưởng thức ẩm thực tại các gian hàng, còn có chương trình văn nghệ hàng đêm. Nhằm tôn vinh tính đặc sắc và chuyên nghiệp của Lễ hội, Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị xuất sắc. Cơ cấu giải thưởng của Lễ hội như sau:
1. Giải Món ăn đặc sắc của Lễ Hội: 11 giải (1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích)
2. Giải đầu bếp biểu diễn nghệ thuật nấu ăn tại chỗ hấp dẫn nhất
3. Giải gian hàng đẹp nhất: 3 giải (1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba)
4. Giải nghệ thuật cắt tỉa rau củ đẹp nhất: 2 giải (1 giải nhất, 1 giải nhì)
5. Giải nghệ thuật trưng bày trái cây đẹp nhất: 2 giải (1 giải nhất, 1 giải nhì)
6. Giải thưởng cho gian hàng có món ăn dân tộc độc đáo nhất: 1 giải
7. Giải thưởng cho gian hàng có đội ngũ tiếp viên phục vụ chuyên nghiệp nhất: 1 giải

Lễ hội ẩm thực phố biển là sự kiện văn hóa đặt trưng của Vũng Tàu và là một trong những hoạt động thường niên của thành phố. Hiện nay ban tổ chức cùng các đơn vị địa phương đang ráo riết chuẩn bị để mang đến một chương trình chất lượng, hoàn chỉnh về nội dung, hình thức và cả mục đích đã được đề ra.

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738