giadinh365.vn
banner gia đình

3 mẫu đèn “độc – lạ” khiến bạn bị “mê hoặc”

Cập nhật 13/08/14 đăng bởi Admin

Những mẫu đèn hình đám mây có thể tạo cơn giông giả, “đèn vật thể bay” linh hoạt hay “đèn ngủ gối đầu” êm ái… chắc chắn sẽ mê hoặc bạn.

Chiếc đèn “đám mây giông bão”

Sản phẩm đèn đám mây là “đứa con” của nhà thiết kế tài hoa Richard Clarkson. Chiếc đèn là sự hòa quyện giữa ý tưởng, thiết kế, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật cực kỳ độc đáo. Đây là loại đèn với tính tương tác cao, chỉ cần có xúc tác từ bên ngoài hoặc sử dụng chiếc điều khiển từ xa là bạn có thể mang cả một đám mây đang làm giông với cả âm thanh và sấm chớp vô cùng sống động vào trong phòng.

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 1

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 2

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 3

Nhờ cảm biến chuyển động nên chiếc đèn này có thể được sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau. Ngoài việc “làm giông” như thật, nó còn có thể tự động phản ứng với các chuyển động hoặc âm thanh, âm nhạc trong phòng… Đi kèm với tính năng độc đáo là sự đắt đỏ của chiếc đèn, nó có giá vào khoảng 70 triệu đồng.

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 4

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 5

“Đèn ngủ gối đầu” êm ái

Đèn ngủ và chiếc gối – hai vật tưởng chừng như không có mối liên hệ đặc biệt nào lại được Simon Frambach, một sinh viên người Đức, thiết kế thành chiếc đèn gối đầu hết sức sáng tạo. Chiếc đèn được làm từ nhựa polyurethane mềm (loại nhựa tổng hợp dùng để chế tạo sơn). Về cơ chế, chiếc đèn ngủ này hoạt động tương tự những loại đèn khác. Tuy nhiên, nhờ sự khác biệt về chất liệu mà nó có thể kiêm thêm nhiệm vụ của một chiếc gối mềm mại, êm ái.

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 6

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 7

Nếu bạn không thích sử dụng nó làm gối thì cũng có thể đặt nó ở bất cứ đâu trong phòng ngủ của mình. Chẳng hạn như tap đầu giường, bàn trang điểm, tường nhà… như một vật trang trí độc đáo. Chiếc “đèn gối” cũng rất được ưa chuộng bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu do sử dụng bọt xốp phát sáng bên trong.

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 8

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 9

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 10

“Đèn vật thể bay” đa dụng

Với ý tưởng tạo ra một món nội thất đa dụng, vừa thắp sáng, vừa gây ấn tượng trong ngôi nhà, Jean-Marie Massaud – nhà thiết kế người Pháp – đã hoàn thành mẫu đèn Solar vô cùng đẹp mắt. Chiếc đèn này có kiểu dáng vừa trang nhã vừa hiện đại, không những vậy độ cong của nó còn giúp bạn chỉnh góc nghiêng linh hoạt để sử dụng theo ý thích.

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 11

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 12

Không chỉ là một chiếc đèn với ánh sáng dịu nhẹ lan tỏa, nó còn có thể được dùng như một chiếc bàn cafe nơi phòng khách, sân vườn hoặc nơi để những vật dụng nhỏ nhắn cho căn phòng thêm xinh và lạ mắt. Bề mặt đèn được thiết kế với ba màu trắng, đen, nâu, rất sang trọng và dễ phối hợp với những món nội thất khác.

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 13

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 14

3 mẫu đèn lạ khiến bạn ngắm "không chớp mắt" 15

Theo Trí thức trẻ

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738