giadinh365.vn
banner gia đình

“The Hunger Games” tiếp tục tung ra teaser thứ 3

Cập nhật 30/07/14 đăng bởi Admin

“The Hunger Games: Mockingjay – Part 1″ (Húng nhại – Phần 1) vừa tung ra những cảnh quay đầu tiên của nhân vật Katniss do Jennifer Lawrence đảm nhận.

Đến tháng 11 phim mới chính thức ra rạp nhưng thời gian qua, nhà sản xuất liên tiếp tung ra các đoạn teaser khác nhau, hé lộ dần dần tạo hình nhân vật cũng như diễn biến của phim trong The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 (Đấu trường sinh tử: Húng nhại – Phần 1). Nếu như ở hai teaser đầu là hình ảnh của người dân lầm than các quận ở Panem và tổng thống Snow, đại diện cho quyền lực thống trị từ Capitol, thì teaser thứ ba là về nhân vật chính của phim.

11-5606-1406617255.jpg

Teaser mới nhất tiết lộ số phận của Katniss Everdeen.

Katniss Everdeen (do Jennifer Lawrence thủ vai) là nhân vật nữ chính của hai phần trước. Nhưng trong teaser này, thay vì hình ảnh năng nổ, dữ dội trong chiến đấu là những bước chân mệt mỏi khi cô bước vào một đám đông đang nhìn mình bằng những cặp mắt ái ngại xen lẫn nghi ngờ. Đấu trường đã hủy hoại Katniss, khi nó khiến cô mất đi nhiều thứ mà cô yêu quý, trong đó có quyền được sống thanh thản mà không bị ám ảnh bởi những cái chết.

Đoạn phim cũng cho thấy Capitol bắt đầu thực hiện cuộc đàn áp sự chống đối bằng vũ lực vô cùng thảm khốc. Trong lúc đó, những người đứng đầu của quân nổi dậy lại muốn đem Katniss ra làm biểu tượng sống cho phong trào, gắn tên cô với hình ảnh chim Húng Nhại rực lửa. Họ muốn dùng chính những mất mát và bi kịch của cô để cổ vũ tinh thần chiến đấu cho người dân.

12-3274-1406617255.jpg

Phần tiếp theo vẫn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc từ hai phần trước.

The Hunger Games: Mockingjay dự kiến ra rạp tại Việt Nam từ ngày 21/11.

Theo Vnexpress

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738