giadinh365.vn
banner gia đình

Bạn trai mới của em là ma: Đôi khi người tốt lại không được quà

Cập nhật 16/07/14 đăng bởi Admin

Phim kết thúc bằng hình ảnh Som và Yang tay trong tay hạnh phúc bên nhau trên bãi biễn. Khiến người xem không khỏi hụt hẫng, vì mọi người đều chờ đợi sự xuất hiện của Ble, có thể là nụ cười mãn nguyện vì nhìn thấy Som hạnh phúc. Tuy nhiên đến Ble cũng không có đủ can đảm để nhìn người mình yêu hạnh phúc bên người khác.

“Em mang đến cho anh nụ cười

Em mang đến cho anh những giọng nước mắt.

Em đến và giúp anh biết được ý nghĩa thật sự của sống và cũng cướp nó đi.

Anh không hiểu sao mình lại ngốc đến như vậy…”

Ble là tuyến nhân vật thứ hai trong phim, dĩ nhiên đất diễn của anh không nhiều bằng hai nhân vật chính. Nhưng cũng đủ khiến Ble trở nên đặc biệt trong mắt khán giả.

Ble quả thật mà một hồn ma rất đẹp. Sự xuất hiện của cậu khiến nhiều người phải thảnh thốt, không biết ở đâu lại có một hồn ma đẹp như vậy. Thật sự nếu có hồn ma đẹp và tốt bụng như Ble đem lòng yêu quả thật là một điều may mắn.

Trước khi trở thành ma, Ble là cậu sinh viên hiền lành, Ble sống chung nhà với người yêu. Ngày ngày cậu nấu cơm, quét dọn và chăm sóc cho người yêu. Trong mắt Ble người yêu là tất cả với cậu.

Cho đến một ngày, Ble trông thấy người yêu đang “ân ái” với người đàn ông khác ở chính ngôi nhà của mình. Ble thất vọng nhưng cậu đã không thể nói được lời nào. Chính bạn gái của Ble cũng van xin anh hãy ghét, hãy hận và mắng nhiếc cô ta nhưng cuối cùng Ble vẫn im lặng. Ble chọn cách tự tử để quên đi sự đau buồn và trốn tránh quá khứ.

Tuy nhiên có lẽ vì còn vương vấn cuộc tình cũ và khát khao được yêu thương, nên linh hồn của Ble vẫn ở ngôi nhà cũ. Cho đến ngày Som và Yang dọn đến. Ngay từ lần đầu gặp Som, Ble đã đem lòng yêu cô, Ble chọn cách âm thầm là hồn ma ở bên cô, mỗi ngày nhìn cô hạnh phúc bên Yang, chứng kiến Som cười và kể cả khi những giọt nước mắt của Som rơi khi phát hiện Yang phản bội mình.

Tình cảm của Ble sẽ mãi âm thầm nếu như Som không chọn việc tự tử như cách mà Ble đã làm cách đây 10 năm. Ble yêu Som, anh không muốn cô phải hối hận như anh, vì thế Ble đã cứu Som và ngỏ lời làm người yêu của cô.

Trái ngược với Yang, người yêu cũ luôn lạnh lùng và bỏ rơi Som. Ble luôn bên cạnh và không bao giờ để Som cô đơn, Ble chuẩn bị bữa ăn cho Som, Ble cùng Som ăn tối, Ble thức để canh cho Som ngủ. Cuộc sống của Ble chỉ có mình Som.

Một trong những giây phút đẹp nhất trong phim có lẽ là khi Ble và Som ăn tối cùng nhau. Rồi khi Som biết Ble là hồn ma, cô vẫn chọn ở bên anh, Som và Ble cùng ôm nhau khóc, nhưng một cách oán trách số phận sau lại khiến họ gặp nhau quá muộn màng.

Tuy nhiên cuối cùng, sự thật Ble vẫn là ma, người và ma là không thể. Đồng thời, Ble biết được Som vẫn yêu Yang, cậu chọn cách bỏ đi để Som được hạnh phúc.

Xem phim, nhiều người cảm thấy tức giận cho một chàng trai tốt như Ble. Trong bất kì cuộc tình nào cậu cũng là người hy sinh, cho nhiều hơn nhận. Nhưng người thì phản bội cậu, người thì thương hại cậu.

Trong suốt bộ phim Ble chưa bao giờ nói về những thiệt thòi hay kể lể về nỗi buồn của mình với Som. Nhưng nhìn đôi mắt u buồn và kể cả khi cậu cười thì trong nụ cười ấy vẫn toát lên nỗi buồn nhè nhẹ. Chính xác thì Ble là người thứ ba xen vào tình cảm của Som và Yang. Nhưng người thứ ba như Ble lại được yêu quý và nhận về nhiều sự cảm thông. Đôi lúc trong cuộc sống có nhiều chuyện bất công mà ta phải chấp nhận. Đôi khi người tốt như Ble lại không được quà và mãi mãi là người đứng sau hạnh phúc của người khác.

Thu Mint

Theo phimchieurap.vn

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738