giadinh365.vn
banner gia đình

116 phút cười thả ga với Triệu kiểu chết miền Viễn Tây

Cập nhật 18/07/14 đăng bởi Admin

Nổi tiếng là một trong những bàn tay nhào nặn hài điêu luyện sáng giá nhất của nền điện ảnh Hollywood, Seth MacFarlane đã trở lại với tác phẩm mới “Triệu kiểu chết miền viễn Tây”, hứa hẹn sẽ làm rung bần bật hàng ghế các rạp bởi tiếng cười sảng khoái của khán giả. Khuyến cáo: phim không dành cho những người quá nghiêm túc.

Chết? Trên đời chỉ ngoài việc sau khi chết đều là trạng thái tắt thở giống nhau, thì có hàng vạn, hàng triệu kiểu chết mà đôi khi, chúng ta không thể lường trước được.

Trở lại vùng biên giới Mỹ những năm 1882, chàng thanh niên chăn cừu Abert Stark cảm thấy bất mãn với cuộc sống u tối gàn dở của bản thân cũng như vô vàn nguy cơ chết rình rập xung quanh khu anh đang sinh sống – Old Stump. Cuộc đời càng đẩy anh vào thảm hại khi bị cô bạn gái Louise xinh đẹp đá với lý do “cần thời gian để hoàn thiện bản thân mình”, và ngay lập tức đã cặp kè với ông chủ cửa tiệm săn sóc Ria mép – Foy. Mọi thứ sụp đổ, Abert lủi thủi vào bar uống cùng người bạn thân Edward, và rồi trong cuộc hỗn chiến tại đó, anh đã vô tình cứu Anna, cô gái mới chuyển đến vùng này. Anna sau đó, đồng ý ra tay giúp đỡ Abert giành lại trái tim của Louise.

Trước những cử chỉ quan tâm và sự động viên của Anna, Abert dần nhận ra đâu mới là con người thật của mình, và ai mới là người anh dành tình cảm tròn vẹn nhất. Nhưng tai họa vẫn còn tiếp diễn khi Clinche Leatherwood – chồng của Anna, tay súng khét tiếng nhất trong vùng phát hiện và tìm tới báo thù. Trận đấu súng một mất một còn diễn ra, ai sẽ là người phải chết? Và sẽ chết theo kiểu nào?

Không ngoa nếu nói đây là bộ phim hài trần trụi nhất mùa hè này, đến cả những cái chết của con người đôi khi cũng làm chúng ta bật cười nghiêng ngả. Hai kẻ lạ nào đó bỗng gây hấng bắn nhau trong quán rượu, thế là bỗng có thêm vài người chết vì đám nhau loạn xạ. Đi hội chợ, cũng chết. Khiêng nước đá, cũng chết. Chụp hình, cũng chết.

Cách xây dựng tình huống dẫn dắt tự nhiên cùng lời thoại cười sặc nước bên cạnh sự góp mặt của dàn sao đình đám như đạo diễn – diễn viên Seth MacFarlane (vai Abert), Charlize Theron (vai Anna), Liam Neeson, Amada Seyfried… có thể sẽ làm cả những người khó tính nhất phải bật cười.

Phía sau tiếng cười, còn ẩn một tầng ý nghĩa sâu trong đó. Từ một con người nhát gan vụng về, nhờ sự động viên và rèn luyện, Robert đã lột xác thành một con người hoàn toàn khác. Giả như Robert cứ đơn thuần sống ngày qua ngày như vậy, hoặc giả anh cứ là 1 chàng chăn cừu lùa cừu đi tứ tung, hoặc giả sẽ chết theo một kiểu bâng quơ nào đó trong hàng tá kiểu chết miền viễn Tây khắc nghiệt. Chính sự gặp gỡ bất ngờ đã làm thay đổi tất cả. Đừng ngần ngại thay đổi và cố gắng, biết đâu được bạn sẽ tốt hơn lên rất nhiều.

Nói chung, Triệu kiểu chết miền viễn Tây là một bộ sưu tập những cái chết lãng nhách không lường trước , là bộ sưu tập vô hại đầy hài hước cùng lớp nghĩa ẩn sâu bên trong hứa hẹn sẽ làm hài lòng đám đông khán giả.

Phim ra rạp từ 18/7/2014.

Theo toiyeusaigon

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738