giadinh365.vn
banner gia đình

Quái vật Godzilla “soán” ngôi đầu bom tấn của Neighbors

Cập nhật 21/05/14 đăng bởi Admin

Đúng như những gì đã dự đoán trước đó, “Neighbors” đã không thể ồn ào được nữa và đành ngậm ngùi nhường lại ngôi đầu cho bom tấn của năm “Godzilla” khi biểu tượng quái vật của xứ sở mặt trời mọc đã thu về 93,2 triệu USD chỉ sau 3 ngày công chiếu cuối tuần qua.

Đây là mức doanh thu ngoài sự mong đợi của bộ đôi Warner Bros và Legendary (hai hãng chỉ đặt ra mức doanh thu 75 triệu USD ở tuần đầu công chiếu). Tuy nhiên, nếu nhìn vào sự phản hồi tích cực từ phía khán giả cũng như giới phê bình thì con số trên vẫn thuộc hàng khiêm tốn. Sau khi kiếm được 9,3 triệu USD ở buổi công chiếu sớm đêm thứ năm, “Godzilla” đã từ từ thẳng tiến “oanh tạc” gần 4.000 rạp chiếu ở Mỹ để thu về số tiền 93,2 triệu USD, qua đó, độc chiếm ngôi vị số 1 của top 10 phim ăn khách cuối tuần qua. Với mức doanh thu trên, “Godzilla” đã vượt mặt “The Amazing Spider-Man 2” (91,6 triệu USD) ở bảng danh sách top phim ăn khách sau tuần đầu công chiếu và chỉ chịu thua “Captain America: The Winter Soldier” với 95 triệu USD. Tính tới thời điểm hiện tại, “Godzilla” đã thu về 196,2 triệu USD trên toàn cầu chỉ sau 3 ngày công chiếu (trong đó có 103 triệu từ 64 thị trường trên thế giới).

godzilla_ver7_xlg__scaled_600

Có thể nói, cuối tuần qua mọi sự tập trung chú ý đều đổ dồn vào bộ phim “Godzilla”, chính vì lẽ đó, bảng xếp hạng 10 phim ăn khách cuối tuần qua không có nhiều sự xáo trộn về mặt xếp hạng nhưng doanh thu của 9 bộ phim còn lại đều bị giảm trầm trọng. “Neighbors” sau tuần đầu tạo sóng, hiện chỉ thu được 26 triệu USD (giảm 47% doanh thu so với tuần trước). Trong khi đó, “siêu nhện” rõ ràng không gây được thiện cảm với người Mỹ khi kiếm được 16,8 triệu USD. Dù vậy, hãng Sony vẫn được an ủi phần nào ở thị trường quốc tế khi “The Amazing Spider-Man 2” vẫn hốt bạc với 461 triệu USD. Như vậy tính tổng toàn cầu sau 17 ngày công chiếu, “Siêu nhện 2” đã kịp thu về 633,1 triệu USD. Nếu tiếp tục duy trì phong độ này thì “Siêu nhện 2” nhiều khả năng sẽ giúp Sony cán mốc 700 triệu USD trước khi kết thúc.

Dù vậy, cả “The Amazing Spider-Man 2” và “Godzilla” nên cố gắng tận thu nốt trong mấy ngày đầu tuần bởi tới ngày 23/5, một quả bom khác của Hollywood là “X-Men: Days of Future Past” sẽ chính thức được phát nổ, chưa kể, đến 30/5, mụ phù thủy “Maleficent” cũng được dự đoán sẽ “thôi miên” khán giả bởi thông tin đây sẽ là bộ phim trong vai trò diễn viên cuối cùng của “Kẻ cướp mộ” Angielina Jolie.

Theo songmoi

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738