giadinh365.vn
banner gia đình

Đồ ăn đêm hỗ trợ giảm cân cho các “nàng cú”

Cập nhật 07/05/14 đăng bởi Admin

Dù đang trong kế hoạch giảm cân, bạn vẫn có thể ăn thả phanh chuối, trứng gà luộc, các loại hạt, bỏng ngô… không những không tăng cân mà còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

1. Quả chuối

do an ho tro giam can cho hoi cu dem 1 Đồ ăn hỗ trợ giảm cân cho hội cú đêm

Trong chuối có chứa nhiều chất xơ và rất ít calo. Ăn một quả chuối trước khi ngủ không những giúp bạn ngủ sâu và ngon hơn, mà còn thúc đẩy quá trình tiêu hóa các chất béo và tinh bột giúp cân nặng của bạn có chiều hướng giảm mà không cần phải tập thể dục.

2. Trứng gà luộc

do an ho tro giam can cho hoi cu dem 2 Đồ ăn hỗ trợ giảm cân cho hội cú đêm

Protein có trong trứng gà sẽ là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào cho hệ thần kinh, giúp bạn tỉnh táo để làm việc buổi khuya. Đồng thời nó sẽ không khiến cân nặng của bạn tăng lên mà luôn được duy trì ở mức ổn định.

3. Sữa không đường

do an ho tro giam can cho hoi cu dem 3 Đồ ăn hỗ trợ giảm cân cho hội cú đêm

Một ly sữa ấm không đường trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn. Hơn thế, nó còn có tác dụng đốt cháy lượng chất béo dư thừa trong cơ thể, từ đó kiểm soát cân nặng của bạn một cách hiệu quả.

4. Họ hàng nhà hạt

do an ho tro giam can cho hoi cu dem 4 Đồ ăn hỗ trợ giảm cân cho hội cú đêm

Protein, chất xơ, chất béo không bão hòa và nhiều dưỡng chất khác có trong các loại hạt như: hạt lạc, hạt điều, hạt bí, hạnh nhân…có tác dụng làm tăng lượng cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu, đồng thời kích thích não bộ hưng phấn, không tạo cảm giác buồn ngủ hay mệt mỏi.

Vừa “cày cuốc” vừa nhâm nhi một lượng hạt vừa phải sẽ giúp bạn thêm tỉnh táo để tập trung làm việc mà không lo cân nặng sẽ tăng lên.

5. Bỏng ngô

do an ho tro giam can cho hoi cu dem 5 Đồ ăn hỗ trợ giảm cân cho hội cú đêm

Bạn cần phân biệt giữa bỏng ngô và bắp rang bơ nhé. Bỏng ngô là đồ ăn vặt hấp dẫn giúp bạn chống đói và không làm tăng trọng lượng cơ thể. Còn lượng đường và bơ trong bắp rang sẽ gây tác dụng ngược lại.

Theo Tapchicongso

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738