giadinh365.vn
banner gia đình

“Barona – Ngại gì vào bếp” – Sự yêu thích của phụ nữ hiện đại

Cập nhật 06/05/14 đăng bởi Admin

Cuộc thi ảnh “Barona – Ngại gì vào bếp” là một sân chơi trực tuyến dành cho những người phụ nữ khá bân rộn nhưng yêu thích việc vào bếp vừa kết thúc trên Fanpage Barona, cuộc thi đã thu hút hàng trăm bài dự thi thú vị, đầy màu sắc và hấp dẫn.

Cuộc thi ảnh “Barona – Ngại gì vào bếp” – cuộc thi tài hấp dẫn của phụ nữ bận rộn khi vào bếp

Nhắc đến người phụ nữ bận rộn thì dường như có đến ngàn lý do chính đáng để “Ngại” vào bếp. “Ngại” vì những buổi họp dài bất tận, “ Ngại” vì buổi sáng đẹp cuối tuần có thể bị mất hút trong gian bếp, hay “ Ngại” vì quá khó lên được một thực đơn ngon và an toàn cho cả gia đình…, và tất cả những điều đó đôi khi còn khó hơn cả việc hoàn thành hàng núi công việc nơi công sở.

Cảm nhận được vô số điều “ ngại” ấy, cuộc thi ảnh “Barona – Ngại gì vào bếp” ra đời và cùng vào bếp với phụ nữ hiện đại. Hàng trăm bài dư thi với mỗi bài là một tấm ảnh nguyên vật liệu được chuẩn bị và một tấm ảnh khi món ăn được hoàn tất cùng với bài chia sẻ cảm nhận về món ăn đã được gửi đến Ban tổ chức trong suốt 4 tuần liền. Và chắc chắn Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona là trợ thủ đắc lực của các thí sinh “bận rộn”, giúp các thí sinh vượt qua chữ “Ngại” một cách nhẹ nhàng nhất!

Giải thưởng tuần – tự hào là những người phụ nữ hiện đại vẹn cả đôi đường

Là một trong những giám khảo cuộc thi, diễn viên kiêm MC xinh đẹp Ốc Thanh Vân và cũng là mẹ của hai thiên thần nhỏ đã cho biết: “Là việc khó khăn cho Ốc khi chọn ra những bài giải thưởng tuần vì hầu như bài nào hình ảnh cũng rất đẹp và sáng tạo và đặc biệt, Vân có thể cảm nhận được cái hồn và sự yêu thương vô kể đối với gia đình trong mỗi bài chia sẻ, cảm nhận. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất Vân cảm thấy rất tự hào vì phụ nữ bây giờ không chỉ hiện đại mà còn rất rất thông minh vì họ luôn biết vén khéo sao cho trọn cả đôi đường, vừa chu toàn công việc nơi công sở, vừa làm tròn thiên chức làm mẹ và làm vợ của mình nhưng vẫn không quên dành thời gian chăm sóc bản thân đâu nhé. Vì vậy việc lựa chọn những sản phẩm sao cho nhanh chóng tiện lợi mà vẫn rất “thiên nhiên & an toàn” là một trong những tiêu chí hàng đầu của họ. Và Vân rất trân trọng tình cảm của các thí sinh dành cho gia đình nhỏ của mình”.

12 thí sinh thắng giải thưởng tuần

MS01_Thuy Dung

Nguyễn Thị Thùy Dung – Thừa Thiên Huế

MS03_My Kim

 

Đặng Mỹ Kim – Tp.HCM

MS04_Hoang Tan

Võ Văn Hoàng Tấn – Thừa Thiên Huế

MS05_Ngan Ha

Nguyễn Thị Ngân Hà – Tp.HCM

MS06_ Ha Thi Xuan

Hà Thị Xuân – Hà Nội

MS11_Duong Hue

Dương Thị Huệ – Tp.HCM

MS13_Huyen Trang

Bùi Thị Huyền Trang – Tp.HCM

MS14_My Uyen

Bùi Mộng Mỹ Uyên – Tiền Giang

MS15_To Uyen

Bùi Thị Tố Uyên – Tp.HCM

MS17_To Uyen

Bùi Thị Tố Uyên – Tp.HCM

MS20_Tam Dan

Nguyễn Trương Tâm Đan – Đà Nẵng

MS23_Le Hang

Lê Hằng – Hà Nội

Giải thưởng chung cuộc – Chiến thắng thuyết phục

Xuất sắc vượt qua các bài dự thi khác, chị Nguyễn Thị Ngân Hà – Tp.HCM đã trở thành chủ nhân của Giải Đặc Biệt với giải thưởng là 1 năm sử dụng sản phẩm Barona và 2.000.000đ tiền mặt.

DSC08494

Tại buổi trao giải cuộc thi Ảnh “Barona – Ngại gì vào bếp”, Chị Ngân Hà đã chia sẻ: “Mình rất thích vào bếp nhưng không đủ tự tin cũng như quá bận rộn với công việc. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi mình dùng Gia vị hoàn chỉnh Barona, cả gia đình mình luôn được ăn ngon, đặc biệt việc nấu ăn giờ trở nên quá đơn giản và tiện lợi không mất nhiều thời gian nữa. Bé nhà mình trước đây rất kén ăn nhưng nay mỗi khi nhìn bé hào hứng trong bữa ăn thì mình vô cùng hạnh phúc! Cám ơn Barona và cuộc thi đã cho mình cơ hội chia sẻ niềm vui này đến tất cả mọi người ”.

Chị Nguyễn Thị Thanh Trúc – đại diện nhãn hàng Barona cũng đã gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người trong suốt chặng đường 1 tháng diễn ra cuộc thi. Chị chia sẻ: Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona có thể được xem là xu hướng tiêu dùng mới trong lĩnh vực gia vị, vì giờ đây gia vị đã trở nên “tươi” hơn với chiết xuất từ những nguyên liệu tươi tự nhiên như hành tỏi, me, cà chua …cùng các gia vị tinh khiết khác để có được một gói gia vị hoàn chỉnh. Cuộc thi Ảnh Barona – Ngại gì vào bếp chính là cơ hội để các bạn nội trợ được trải nghiệm xu hướng sử dụng gia vị mới này. Barona với sự bình chọn của người tiêu dùng trong Top 100 sản phẩm được yêu thích trong năm 2013 sẽ không ngừng nghiên cứu và cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới nhằm giúp chị em phụ nữ có thêm nhiều lựa chọn cho bữa ngon. Chúc các chị em ngày càng hạnh phúc và được đong đầy bằng những bữa cơm gia đình tràn ngập tiếng cười!

New Picture (1)

Nguồn Barona

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738