giadinh365.vn
banner gia đình

5 bí quyết trang điểm để có đôi mắt đẹp

Cập nhật 05/05/14 đăng bởi Admin

Kẻ mắt giúp cho chị em có được đôi mắt đẹp hơn rất nhiều. Cùng xem những lời khuyên kẻ mắt màu giúp chị em có được đôi mắt đẹp hơn nhiều đấy nhé!

Sử dụng kẻ mắt màu đen được nhiều chị em sử dụng. Còn những màu sắc như nâu, trắng, xanh dương, xanh lá cây cùng một loạt các màu sắc khác cũng cho bạn được đôi mắt đẹp mê hồn và tạo cho bạn được phong cách riêng. Nhưng nếu bạn không biết sử dụng thì có thể làm cho bạn xấu đi đấy nhé . Dưới đây là một số lời khuyên để kẻ mắt màu giúp bạn thêm phần xinh đẹp và tự tin hơn nhé.

1. Chọn đúng màu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều màu sắc mắt cho bạn chọn lựa như nâu, cam đến màu hồng. Việc chọn màu phù hợp là hết sức cần thiết. Nếu bạn không biết lựa chọn thì có thể gây những sai lầm đấy nhé. Việc lựa chọn màu sắc yêu thích của bạn sẽ giúp đôi mắt của bạn đẹp hơn nhiều đấy. Mỗi loại màu sắc sẽ phù hợp với từng màu mắt khác nhau. Như màu tím sẽ thích hợp cho mắt màu xanh lá cây, xanh ô liu tốt cho đôi mắt màu nâu…vì vậy hãy chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp đôi mắt của bạn thêm đẹp nhé.

2. Chọn màu đơn giản

Khi bạn sử dụng mắt màu giúp bạn thu hút được sự chú ý nhiều hơn bởi một đôi mắt quyến rũ hơn đấy nhé. Điều này có nghĩa đôi mắt của bạn sẽ trở thành sắc sảo hơn khi sử dụng các màu mắt phù hợp . Hãy chọn những màu thật đơn giản sẽ giúp cho đôi mắt bạn vừa quyến rũ mà trông cũng đẹp hơn nhiều so với sử dụng những màu nổi bật.

3. Sử dụng bóng mắt trước khi kẻ mắt

Nếu bạn đang sử dụng bóng mắt mà bạn phải cho một cái nhìn thực sự hấp dẫn , nên sử dụng trước khi áp dụng bút kẻ mắt màu . Áp dụng bóng mắt không chỉ nhấn mạnh cái nhìn mà còn làm cho mắt bạn đẹp hơn nhiều.

4. Tránh một vài điều

Khi nói đến màu mắt bạn nên tránh một số điều sau đây. Màu xanh, tím là những màu sắc tốt trong danh mục màu mắt. Nó có thể làm cho đôi bạn hấp dẫn hơn đấy. Một số màu đó có thể làm đôi mắt bạn hấp dẫn hơn. Tương tự như vậy có một số màu sắc bạn cũng nên tránh xa trừ khi bạn có bữa tiệc thì bạn có thể dùng chúng để trang điểm bao gồm màu vàng, cam, đỏ. Những màu tối tiếp tục được ưa thích trong màu mắt đấy nhé. Đừng bỏ qua chúng. Hãy áp dụng bút kẻ mắt xung quanh mắt để cho bạn một cách nhìn đầy mê hoặc.

bi quyet de trang diem mat them quyen ru 1 Bí quyết để trang điểm mắt thêm quyến rũ

5. Bộ đôi của bạn với mascara

Mascara trên lông mi trên và dưới thực sự có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn trông đẹp hơn nhiều. Nhưng chống lại sự cám dỗ của việc sử dụng mascara màu khi bạn đang sử dụng bút kẻ mắt màu . Mascara màu đen hoặc nâu truyền thống không bao giờ có thể sai và cũng sẽ làm nổi bật cái nhìn của bạn hơn rất nhiều . Bạn có thể thử nghiệm màu sắc nhẹ nhàng, đơn giản phù hợp mà không phải lo lắng điều đó làm bạn thiếu tự tin của mình.

Theo Tapchicongso

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738