giadinh365.vn
banner gia đình

Không thể về quê hương do quá xinh đẹp nhờ công nghệ thẩm mỹ

Cập nhật 24/04/14 đăng bởi Admin

Do quá xinh đẹp sau khi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc nên nhiều cô nàng không thể qua cửa kiểm tra hộ chiếu để trở về quê hương vì trông quá khác lúc nhập cảnh.

Khi tìm đến các phương pháp làm đẹp bằng dao kéo, mọi người đều mong muốn được sở hữu khuôn mặt và ngoại hình ưu tú, xinh đẹp hơn. Ngoài những ca phẫu thuật hỏng và gây ra những biến chứng nặng nề cho người làm phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng có những người lại được đổi đời nhờ phương pháp làm đẹp bằng dao kéo.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ đã gặp phải những vấn đề rắc rối liên quan đến hộ chiếu và giấy tờ xuất nhập cảnh sau khi trở nên quá xinh đẹp, quá khác lạ sau khi làm đẹp bằng dao kéo và muốn quay trở về quê hương.

 Những gương mặt hoàn hảo nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo trang Onboa hay Munhwa của Hàn Quốc, một số bệnh viện thậm chí còn phải làm giấy “chứng nhận phẫu thuật” để các bệnh nhân của mình có thể trở về nước trót lọt.

Những giấy chứng nhận này sẽ bao gồm số hộ chiếu, tên bệnh viện mà họ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và thời gian họ tới Hàn Quốc.

Trong suốt những năm qua, khi ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, những người thực hiện làm đẹp bằng phương pháp dao kéo cũng dần gặp nhiều rắc rối với ngoại hình của mình. Và các bệnh viện cũng ý thức được thực trạng đó nên đã nhanh chóng nghĩ tới các “chứng nhận phẫu thuật”.

 Vẻ ngoài quá xinh đẹp và khác biệt khiến nhiều người gặp khó khăn.

Vào năm 2009, 23 phụ nữ Trung Quốc đã gặp rất nhiều rắc rối khi muốn quay trở về quê hương sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Bởi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, các cô thường sở hữu đôi mắt to tròn, chiếc mũi cao cùng chiếc cằm chữ V thon gọn.

Chỉ sau khi kiểm tra ngoại hình cùng các giấy tờ hộ chiếu kỹ lưỡng, các nhân viên an ninh mới cho phép họ qua cửa. Tuy nhiên, các nhân viên an ninh cũng yêu cầu họ làm hộ chiếu mới ngay sau khi về nước.

Nhân viên hàng không Chen Tao cho biết trên tờ China Daily rằng “Sau khi tháo bỏ kính và mũ ra, nhiều người phụ nữ nhìn khác hẳn với ảnh trong hộ chiếu của họ. Chúng tôi phải so sánh rất kỹ các bộ phận trên gương mặt chưa được chỉnh sửa với khuôn mặt cũ của họ trong bức ảnh.”

Hàn Quốc đang trở thành “cường quốc” của ngành phẫu thuật thẩm mỹ với tỉ lệ người dân làm đẹp bằng dao kéo cao nhất thế giới. Trên thực tế, cứ 77 người Hàn Quốc thì có 1 người trải qua phẫu thuật để thay đổi ngoại hình.

Đáng kinh ngạc là có 20% phụ nữ trong độ tuổi từ 19 đến 49 ở Seoul thú nhận đã từng sử dụng phương pháp làm đẹp bằng dao kéo. Nhiều người cho rằng sự bùng nổ của ngành công nghiệp giải trí là lý do khiến nhiều phụ nữ tìm đến bệnh viện để được phẫu thuật sao cho có đôi mắt hoặc chiếc mũi kiểu Tây giống thần tượng của họ.

Theo kenh14

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738