giadinh365.vn
banner gia đình

Cách thiết kế tủ giày đầy sáng tạo

Cập nhật 01/04/14 đăng bởi Admin

Một tủ giày được sắp xếp phá cách sẽ mang lại cho bạn sự hứng khởi tràn ngập mỗi khi mở cánh tủ ra và thấy các em bé của mình xếp hàng ngay ngắn

Dưới chân một người phụ nữ thành đạt là một đôi giày đẳng cấp. Đó là những gì mà họ vẫn thường nói tuy nhiên khi biết hơn về phái đẹp, chúng ta cần biết rằng dưới chân của một người phụ nữ thành đạt không chỉ có một mà có rất nhiều đôi giày xinh xắn được xếp ngay ngắn trong tủ của họ. Một cây tủ được thiết kế đầy sáng tạo cho những đôi giày của bạn sẽ làm bừng sáng cảm hứng phối đồ mỗi ngày và khiến bạn cảm thấy mình là một cô nàng may mắn.

1. Đặt giày lên kệ

Thay vì giấu những đôi giày trong tủ gỗ, phía sau cánh cửa mở vào nhà, bạn có thể trưng bày chúng như những mẫu thiết kế tuyệt tác bạn có trong tủ đồ của mình. Hãy đặt chúng lên những chiếc kệ quanh phòng của bạn như thể bạn đang sở hữu một phòng triển lãm các mẫu giày. Chú ý xếp giày trên kệ theo phong cách và đặt ở một khoảng cách đều nhau. Những chi tiết như vậy sẽ giúp cho kệ giày dép của bạn sáng đẹp và khang trang hơn.

Những mẹo sắp xếp giày sáng tạo 1

2. Đựng giày trong hộp

Đối với những đôi giày được mua từ cửa hàng, showroom của thương hiệu chính gốc, bạn sẽ nhận được kèm cả hộp đựng với lớp giấy lót đầy đủ. Thay vì nhét giày vào giá đựng bạn có thể để giày vào hộp và xếp cạnh nhau trên giá, trong tủ. Làm vậy không những luôn đảm bảo mọi thứ ngăn nắp mà còn giúp cho những đôi giày của bạn luôn trong điều kiện bảo quản tốt nhất. Bạn có thể ghi tên đôi giày hoặc dán ảnh đôi giày của bạn lên hộp để tránh nhầm lẫn và dễ quản lý.

Những mẹo sắp xếp giày sáng tạo 2

3. Để giày ngoài hộp

Bạn có thể đã thấy những bức tường với phần giá là cách điệu của những hộp gỗ này ở đâu đó. Ý tưởng trang trí cho những bức tường trống bằng những phần giá rời này trở nên khá phổ biến trong những năm trở lại đây. Bạn có thể thử cách này cho những đôi giày của mình với các hộp kích cỡ khác nhau, màu sắc khác nhau.

Những mẹo sắp xếp giày sáng tạo 3

4. Xếp giày đảo chiều

Cách này thường áp dụng cho những cô nàng may mắn có phần tủ giày là tủ âm tường. Việc xếp một chiếc quay ra sau và một chiếc quay ra trước đảo chiều sẽ giúp các cô gái lựa chọn dễ dàng hơn với màu sắc và độ cao của từng gót giày. Bạn nên xếp các đôi giày này theo phân loại màu sắc để đảm bảo thẩm mỹ.

Những mẹo sắp xếp giày sáng tạo 4

5. Giày trong hộp kính

Khi tủ giày của bạn quá chật và không thể để thêm bất cứ một đôi nào vào trừ việc bạn sẽ phải chất chồng chúng lên nhau. Lúc này bất cứ một món đồ nội thất nào cũng có thể được sáng tạo trở thành giá để giày tuyệt đẹp. Bạn có thể tận dụng những chiếc tủ kính, hộp kính để đặt giày. Tuy nhiên với diện tích hẹp thì bạn chỉ nên chọn những đôi hợp mốt theo mùa để trưng bày.

Những mẹo sắp xếp giày sáng tạo 5

6. Giá đựng giày độc đáo

Một chiếc thang kệ gỗ cũng có thể trở thành giá đựng giày độc đáo. Tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn. Bạn có thể tìm mua những chiếc thang thế này tại các chợ trời (flea market) hoặc gian đồ nội thật sáng tạo. Chúng rất phù hợp để trưng bày những đôi giày statement.

Những mẹo sắp xếp giày sáng tạo 6

7. Mix và match

Nếu bạn là một cô nàng cá tính và ưa bùng nổ cùng những gam màu sặc sỡ đa dạng, đây chính là cách xếp giày phù hợp với bạn. Bạn có thể tận dụng giá sách cũ và sắp xếp giày cùng ngăn với những món đồ, phụ kiện hay tạp chí sách thời trang cùng tone màu. Nếu bạn là cô gái ưa tối giản với những gam nhã nhặn thì một tủ giày có hai tone trắng đen chủ đạo sẽ là lựa chọn hợp lý của bạn.

Những mẹo sắp xếp giày sáng tạo 7

8. Khi tủ đựng giày hòa vào không gian sống

Bạn đang sở hữu một bộ sưu tập giày thực sự khiến người khác phải ngoái nhìn vì sự tinh xảo và vẻ đẹp của chúng? Đã đến lúc bạn mang chúng ra ngoài phòng khách và hãnh diện nhìn chúng hòa cùng không gian sống của mình. Bạn có thể sử dụng thêm cả những sách ảnh, đồ đạc, nội thất kết hợp để khiến không gian trở nên hòa hợp.

Những mẹo sắp xếp giày sáng tạo 8

9. Treo boot cao cổ

Những đôi boot đi trong mùa đông thường là những đôi giày chiếm nhiều chỗ nhất trong tủ bởi phần ống boot của chúng. Bạn có thể áp dụng cách treo những đôi boot này lên thanh xà của tủ đựng giày. Làm như vậy không những boot của bạn vào dáng đẹp đẽ mà còn chừa chỗ trống ở dưới để bạn xếp thêm những đôi giày bệt, thấp khác.

Những mẹo sắp xếp giày sáng tạo 9

10. Tủ áo thành tủ giày

Một ý tưởng không hề tồi khi biến tủ áo cũ thành tủ giày. Hãy chú ý một chút đến việc xếp những đôi giày to, boot ở phía sau và giày bệt, sandal lên phía trước.

Những mẹo sắp xếp giày sáng tạo 10

11. Những đôi giày hay dùng

Với những đôi giày hay dùng, bạn có thể xếp chúng ngay ngắn riêng ra một góc hoặc trên những chiếc kệ bé xinh. Mỗi sáng đi làm không còn là vấn đề khi bạn có thể nhanh chóng lấy ngay được đôi giày mà bạn ưa thích.

Những mẹo sắp xếp giày sáng tạo 11

12. Treo lên tường

Nếu bạn đã thấy nhàm chán với những đôi giày chất đống trong tủ hoặc bị quẳng vội vàng dưới giá giày dép. Gợi ý treo những đôi giày lên tường có thể sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và tiết kiệm một khoảng rộng rãi trong tủ đồ của bạn. Thế nhưng cách làm hay ho này lại không áp dụng được cho những đôi giày đế xuồng.

Những mẹo sắp xếp giày sáng tạo 12

13. Ống nhựa tròn

Những ống nhựa tròn PVC với đường kính lớn có thể trở thành những giá đựng giày sáng tạo cho các quay cô khi xếp chúng san sát với nhau như thế này.

Những mẹo sắp xếp giày sáng tạo 13

Theo afamily

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738