giadinh365.vn
banner gia đình

Bí quyết để thời trang nơi công sở

Cập nhật 29/04/14 đăng bởi Admin

Nữ công sở thông minh hoàn toàn có khả năng kiểm soát cách ăn mặc và làm mình thêm xinh tươi mỗi ngày chỉ với vài chú ý nho nhỏ.

Công sở là nơi làm việc, nhưng cũng là nơi để chị em thể hiện gu thẩm mỹ và cùng nhau chia sẻ những mẹo thời trang hữu ích.

Tới công sở mỗi ngày, phái đẹp không thể để mình nhàm chán mãi trong một phong cách hay quá lạc hậu trong cơn bão thời trang. Đẹp không có nghĩa phải dành quá nhiều thời gian hay chi quá nhiều tiền. Nữ công sở thông minh hoàn toàn có khả năng kiểm soát cách ăn mặc và làm mình thêm xinh tươi mỗi ngày chỉ với vài chú ý nho nhỏ.

1. Trang điểm nhẹ nhàng, tươi tắn

Một trong những điều quyết định lớn tới vẻ bề ngoài của phái nữ là làn da trên khuôn mặt. Một khuôn mặt dù có đường nét hài hòa tới đâu nhưng đặt trên một làn da tái màu, thiếu sức sống thì cũng khó mà gọi là “đẹp”. Ngày nay, chị em dành thời gian tới 8-10 tiếng ở nơi làm việc, phải thường xuyên tiếp xúc với đồng nghiệp, khách hàng nên việc để cho mình trông tươi tắn càng quan trọng.

Muốn tự tin khi ngắm mình trong gương, trước khi mặc bất cứ bộ đồ nào, hãy trang điểm nhẹ nhàng cho làn da hồng hào, môi mắt có sức sống hơn.

dep toi cong so khong qua kho 1 Đẹp tới công sở không quá khó

Trang điểm nhẹ nhàng trước khi đi làm khiến bạn thêm tự tin và dễ mặc đồ

2. Đừng mãi quanh quẩn với đen và trắng

Vẫn biết đen và trắng là hai màu dễ kết hợp và đem lại cảm giác chín chắn cho những người trưởng thành. Nhưng nếu cho rằng các màu sắc khác là trẻ con hay không đủ lịch sự thì bạn quả là chưa biết nhiều về thời trang công sở. Màu sắc nào, dù cho lòe loẹt đến đâu cũng có cách để tiết chế và phối đồ thật hợp lý.

Thử một lần thay đổi gam màu bạn thường mặc tới công sở xem, bạn sẽ thấy mình lạ hơn theo chiều hướng tích cực. Đừng mãi bó buộc mình với những quy tắc thời trang cứng nhắc đã cổ lỗ lắm rồi, nhé!

dep toi cong so khong qua kho 2 Đẹp tới công sở không quá khó

Làm mới mình với chút màu sắc

3. Phụ kiện chỉ là phụ kiện

Nếu với một những tín đồ thời trang trên đường phố, phụ kiện là cách họ thể hiện cá tính độc đáo. Nhưng với những cô nàng đã đến tuổi đi làm, phụ kiện chỉ cần dùng một chút để thêm duyên dáng, cho bộ cánh đến sở có thêm điểm nhấn chứ không nhất thiết phải để lại ấn tượng quá mạnh.

Một đôi khuyên ngọc trai, một sợi dây đeo cổ mảnh hay chiếc đồng hồ dây da vừa tiện lợi vừa hợp với đôi tay nhỏ nhắn là đủ cho bạn thêm xinh đẹp ở nơi làm việc.

dep toi cong so khong qua kho 3 Đẹp tới công sở không quá khó

Phụ kiện cho dân công sở chỉ nên đơn giản

4. Một vài món đồ tâm đắc

Dù mua sắm thường xuyên hay đôi ba tháng mới tới shop thời trang thì cũng đừng quên sở hữu một vài món đồ thật tâm đắc. Đó có thể là chiếc áo trắng có hoa nổi bằng ren mà đi đâu bạn cũng muốn mặc hay là đôi sandal cao gót nhưng xỏ vào lại vô cùng êm ái, chắc chân, có mang cả ngày cũng không lo đau đớn… Sở hữu những món đồ như thế, bạn sẽ thêm yêu việc ăn mặc của mình và thấy dễ dàng hơn mỗi khi “bí” ý tưởng phối đồ.

dep toi cong so khong qua kho 4 Đẹp tới công sở không quá khó

Nên sở hữu những món đồ mà mình thực sự ưng ý

Theo Tapchicongso

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738