giadinh365.vn
banner gia đình

Thịt nướng sả Barona cho cuối tuần đậm vị

Cập nhật 29/03/14 đăng bởi Admin

Vị ngọt tự nhiên của thịt hòa quyện cùng vị cay của sả tạo nên món thịt nướng sả thơm ngon,  đánh thức các giác quan cả nhà. Một chút kết hợp với hương sả thật nồng trong xốt gia vị hoàn chỉnh Barona có chiết xuất từ rau củ quả tươi, sẽ mang lại cho bạn và gia đình bữa cơm cuối tuần mới lạ, đậm đà và tốt cho sức khỏe.

 Nguyên liệu:

-1 gói xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – Thịt nướng sả

-400gr thịt heo (thịt cốt lết, thịt ba chỉ, thịt nạc dăm), thịt bò hoặc thịt gà

-Dầu ăn

-Cà chua, xà lách, rau thơm,…

thitnuongsa

Các bước thực hiện: 

1.Ướp thịt với gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – Thịt nướng sả và dầu ăn trong 60-90 phút.

2.Xếp thịt lên lò nướng điện , nướng ở nhiệt độ 1750C trong khoảng 20 phút.

3.Trở mặt thịt và quết nước ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt chín mềm và có màu vàng cánh gián.

4.Cho thịt nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.

Mách nhỏ với bạn nè: Với món này, bạn còn có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng nhé!

Để khám phá các bí quyết và các món ngon hấp dẫn, hãy click vào: https://www.facebook.com/barona.vn

Untitled 2

Nguồn: Barona

Thịt nướng sả Barona cho cuối tuần đậm vị

Vị ngọt tự nhiên của thịt hòa quyện cùng vị cay của sả tạo nên món thịt nướng sả thơm ngon,  đánh thức các giác quan cả nhà. Một chút kết hợp với hương sả thật nồng trong xốt gia vị hoàn chỉnh Barona có chiết xuất từ rau củ quả tươi, sẽ mang lại cho bạn và gia đình bữa cơm cuối tuần mới lạ, đậm đà và tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu:

-          1 gói xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – Thịt nướng sả

-          400gr thịt heo (thịt cốt lết, thịt ba chỉ, thịt nạc dăm), thịt bò hoặc thịt gà

-          Dầu ăn

-          Cà chua, xà lách, rau thơm,…

Các bước thực hiện:

  1. Ướp thịt với gói Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – Thịt nướng sả và dầu ăn trong 60-90 phút.
  2. Xếp thịt lên lò nướng điện , nướng ở nhiệt độ 1750C trong khoảng 20 phút.
  3. Trở mặt thịt và quết nước ướp lên bề mặt thịt, tiếp tục nướng thêm khoảng 20 phút cho thịt chín mềm và có màu vàng cánh gián.
  4. Cho thịt nướng ra đĩa. Dùng với cơm nóng hoặc bún.

Mách nhỏ với bạn nè: Với món này, bạn còn có thể nướng bằng bếp than hoặc lò vi sóng nhé!

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738