giadinh365.vn
banner gia đình

Tận hưởng niềm vui từ công việc nội trợ

Cập nhật 11/03/14 đăng bởi Admin

Thoát khỏi những rắc rối khi làm nội trợ, những nàng nội trợ hiện đại luôn biết cách “quyến rũ” trong mắt các ông chồng dù cho bận rộn đến đâu. Họ đều giữ riêng cho mình những bí quyết để không phải vùi mình vào việc nội trợ, mà tận hưởng nó như một niềm hạnh phúc.

Việc nhà là chuyện nhỏ

Những nàng nội trợ hiện đại luôn biết cách chu toàn giữa công việc và cuộc sống gia đình. Một lời nói tạm biệt với công việc khi về nhà sẽ giúp các nàng bớt quay cuồng hơn đấy! Với việc nhà, nàng sẽ lên lịch sẵn những điều cần làm rồi phân chia thời gian từng việc cho hợp lý. Nhờ vậy các nàng sẽ có thời gian nhiều hơn để bên cạnh và trò chuyện cùng ông xã, chơi đùa cùng con trẻ. Đó sẽ là một trong những cách để cô vợ hiện đại tìm thấy niềm vui ở gia đình sau mỗi giờ làm việc.

shutterstock_117974197_huge

Chi tiêu ư? Có gì khó đâu nào!

Những nàng nội trợ hiện đại thường giữ cho mình thói quen ghi ra danh sách những vật dụng, chi phí cần chi trả trong tháng. Nhờ vậy việc chi tiêu của các nàng sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên cũng có nàng chọn cách lưu giữ lại tất cả hóa đơn mua sắm của mình để biết được mình đã chi những khoản nào trong tháng. Những cách chi tiêu thông minh này sẽ giúp các nàng cảm thấy thoải mái với túi tiền hàng tháng đấy nhé!

Checklist

Chồng ơi! Làm “đồng minh” với vợ nhé!

Thay vì chăm chỉ làm nội trợ một mình, các cô vợ hiện đại thật khéo léo khi đề nghị chồng cùng làm “đồng minh” chia sẻ việc nhà. Tuy không phải ông chồng nào cũng xem nội trợ là việc của họ, nhưng các chàng lại rất sẵn lòng khi nghe vợ nũng nịu đó nhé!

shutterstock_117974230_huge

Đây cũng là cách để chàng có dịp chia sẻ những khó khăn, vất vả cùng vợ. Và rủ chàng làm “đồng minh” chia sẻ việc nội trợ sẽ trở thành bí kíp tuyệt vời của nàng nội trợ hiện đại đó!

Tuyệt chiêu tiết kiệm thời gian khi vào bếp

Sẽ chẳng ngạc nhiên khi bắt gặp một cô vợ cùng gia đình quây quần bên bữa cơm nóng hổi chỉ sau khoảng thời gian ngắn sau giờ làm, hay một cô nàng thư thái tập yoga trong khi mâm cơm sáng đã dọn sẵn cho chồng với nhiều món ăn hấp dẫn.

Thật ra, họ đều có tuyệt chiêu hết cả đấy! Ngoài việc sắp xếp thời gian khéo léo, họ còn biết cách tận dụng những sản phẩm hỗ trợ cho việc nấu nướng. Một trong số đó là xốt gia vị hoàn chỉnh Barona. Các nàng nội trợ hiện đại giờ đây không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc bếp núc, mà vẫn tự tay chế biến cho gia đình những bữa ăn thơm ngon và bổ dưỡng, lại an toàn cho sức khỏe. Thỉnh thoảng, các nàng cũng có thể trổ tài làm các món nướng thơm lừng với xốt gia vị hoàn chỉnh Barona các món nướng. Nhờ vậy mà các cô vợ hiện đại không chỉ có thêm thời gian chăm sóc cho gia đình, mà còn có thể chăm sóc cho bản thân mình nữa đó.

Untitled

Thông tin và hình ảnh do Barona cung cấp

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738