giadinh365.vn
banner gia đình

Một ngày thư giãn của Diễm My 9X

Cập nhật 24/02/14 đăng bởi Admin

Diễm My 9x là đại diện cho lớp trẻ năng động ngày nay, bằng những nổ lực của mình, cô gái nhỏ nhắn đã có những điều mà không ít người mơ ước: tuổi trẻ, xinh đẹp, sự nghiệp và danh tiếng.

Bận rộn mỗi ngày với những công việc chuyên môn của mình như chụp ảnh thời trang, đóng phim, nhận phỏng vấn, học kịch bản và nghiên cứu diễn xuất…. Diễm My 9x hầu như ít có thời gian dành cho cá nhân của mình. Vì thế một ngày thứ giãn hoàn toàn sẽ làm cho Diễm My 9x có thêm tinh thần cho những ngày làm việc phía trước, cùng ghi lại khoảnh khắc Diễm My 9x tự thưởng cho mình 1 ngày thoải mái nói “không” với công việc nhé:

110-DM

Một ít trái cây cho ngày thư giãn sẽ khiến tinh thần của Diễm My 9x tuyệt vời hơn hẳn, đặc biệt đây là vitamin bổ sung dưỡng chất, giữ gìn cho làn da tươi trẻ của cô.

DM2

Còn gì thú vị hơn khi 1 ngày “tự do hưởng thụ” lại được làm điều mình yêu thích? Diễm My 9x cho phép mình hưởng thụ những cuốn sách mà cô yêu thích bấy lâu nay.

DM-105

“Tám” điện thoại là niềm vui không thể thiếu đối với các cô gái, và Diễm My 9x cũng thế. Không gì vui hơn khi có thể thoải mái nói chuyện với bạn bè bất tận mà không bị công việc làm “gián đoạn”

DM-205

Âm nhạc luôn làm cho tinh thần trẻ hơn và phấn chấn hơn rất nhiều, Diễm My 9x yêu âm nhạc, và cô sẵn sàng thả mình thoải mái vào những nốt nhạc cho một ngày relax “thả ga” của mình.

DM-111

Một giấc ngủ “thật đã” là điều không thể thiếu để nạp lại năng lượng của Diễm My 9x, cô chia sẻ: “giấc ngủ ngon sẽ làm cho bạn tươi tỉnh hẳn khi thức giấc, và bạn sẽ thấy mình đẹp hơn rất nhiều”

DM-206

Chào ngày mới sau một ngày thật sự tự do thoải mái, Diễm My 9x đã nạp đủ năng lượng và sẵn sàng bắt đầu lại công việc thường ngày của mình.

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738