giadinh365.vn
banner gia đình

5 bí mật cánh mày râu không bao giờ “bật mí”

Cập nhật 10/02/14 đăng bởi Admin

Khi lần đầu tiên bắt đầu hẹn hò với một chàng trai, chắc chắn bạn sẽ có suy nghĩ anh ấy còn giấu mình nhiều điều bí mật. Và điều này chắc chắn là sự thật.

Hãy tham khảo những điều bí mật mà cánh mày râu thường giấu người yêu của mình dưới đây nhé!

1. Số bạn tình từ trước đến nay

Một số người đàn ông có thể phóng đại kinh nghiệm tình dục của mình với bạn bè nhưng không bao giờ anh ta thú nhận với người yêu hiện tại của mình về số bạn tình mà anh ta đã “lên giường” cùng. Điều này rõ ràng là có lợi cho anh ấy vì phụ nữ thường hay ghen, nếu biết anh ấy đã có quan hệ tình cảm với những cô gái như thế nào thì chắc chắn người yêu của anh ta sẽ hoặc là ghen tuông hoặc nghi ngờ anh ấy có tính lăng nhăng.

Vì bạn không biết người yêu mình đã “lên giường” với ai nên tốt nhất bạn hãy dùng bao cao su cho những lần quan hệ tình dục của mình. Đây là cách tốt nhất để bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình.

5 bí mật các chàng thường muốn "chôn giấu" cả đời 1

Đàn ông không bao giờ thú nhận với người yêu hiện tại của mình về số bạn tình mà anh ta đã “lên giường” cùng (Ảnh minh họa)

2. Tần suất xem phim “mát mẻ”

Theo một nghiên cứu tại Đại học Brigham Young (Mỹ) thì có tới 87% đàn ông đã từng xem phim “mát mẻ” và rất có thể anh chàng của bạn cũng không phải là ngoại lệ.

Thế nhưng bạn không thể phát hiện ra điều này vì rõ ràng nhìn anh ấy rất đạo mạo, chỉnh tề và nghiêm túc… Và anh ấy cũng không bao giờ thú nhận với bạn là mình có xem phim khiêu dâm hay không, tần suất xem như thế nào.

Xem phim “mát mẻ” không phải là điều gì quá tồi tệ nếu như anh ấy không gây ảnh hưởng đến người khác. Thế nhưng, anh ấy sợ rằng nếu bạn biết anh ấy đã từng xem loại phim này thì bạn sẽ đánh giá anh ấy là người không đứng đắn, ham mê sắc dục… và sẽ chia tay anh ấy ngay lập tức.

3. So sánh bạn gái hiện tại với bạn gái cũ

Đây là điều rất khó tránh khỏi. Cho dù bạn có nhiều hơn một mối tình thì chắc chắn có thời điểm bạn so sánh 2 anh chàng người yêu của mình và bạn cũng sẽ không nói cho người yêu hiện tại của mình biết.

Người yêu bạn cũng vậy. Có thể anh ấy đã so sánh bạn với người yêu cũ về vóc dáng, tính tình hoặc thậm chí cả khả năng chăn gối… và không nói ra cho bạn biết. Điều này là hoàn toàn bình thường và khó có thể đổ lỗi cho anh ấy. Có sự so sánh không đồng nghĩa với việc anh ấy vẫn yêu người cũ.

Chỉ trong trường hợp anh ấy có sự so sánh và liên tục nói thẳng với bạn thì bạn cần phải xem xét lại. Vì như vậy có nghĩa là anh ấy không tôn trọng bạn, không quan tâm đến cảm xúc của bạn, thậm chí đã làm bạn tổn thương mà không biết. Nếu anh ta có xu hướng này kéo dài, ngày càng trầm trọng thì bạn nên nghĩ tới việc chia tay.

4. Thích bộ ngực của bạn nhất

Rõ ràng bạn phải có sức quyến rũ nhất định với anh ấy. Nhưng nếu bạn hỏi, anh ấy sẽ chỉ thừa nhận mình thích ánh mắt, đôi môi, làn da hay cặp chân dài của bạn mà thôi. Tuy nhiên, có thể anh ấy đã không nói ra sự thật. Cho dù anh ấy thích những bộ phận đó trên cơ thể bạn nhưng điều quan trọng là anh ấy thích bộ ngực bạn nhất thì anh ấy lại không dám nói ra.

Từ trước đến nay, bộ ngực vẫn được coi là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ và nó là một trong những biểu tượng của tình dục. Thế nhưng, hầu hết đàn ông lại rất quan tâm đến bộ ngực của người phụ nữ, nhất là khi cô ấy có bộ ngực đẹp.

Song nếu nói ra điều này, anh ấy lại sợ bạn nghĩ xấu về anh ấy, rằng anh ấy chỉ quan tâm đến tình dục chứ không phải yêu bạn thật lòng. Vậy nên, cho dù thích bộ ngực của bạn đến đâu đi chăng nữa nhưng anh ấy vẫn không bao giờ dám nói ra.

5 bí mật các chàng thường muốn "chôn giấu" cả đời 2

Đàn ông thích bộ ngực bạn nhất nhưng lại không dám nói ra (Ảnh minh họa)

5. Băn khoăn về vóc dáng, làn da của mình

Phụ nữ quan tâm tới vóc dáng, làn da của mình là điều dễ hiểu. Thậm chí chị em có thể hét to lên khi thấy một cái mụn xuất hiện trên mặt. Nhưng nếu đàn ông cũng thể hiện mối quan tâm như vậy thì ngay lập tức sẽ bị đánh giá là “ái”, “đàn bà”, “điệu”… Mà đây lại là những điều làm bất kì người đàn ông thực thụ nào cũng… ái ngại và muốn tránh.

Chính vì vậy, cho dù anh ấy có thấy dạo mình mình hơi béo lên, da xấu đi, nhiều mụn… thì cũng không bao giờ dám tham khảo ý kiến của bạn. Anh ấy vẫn phải làm ra vẻ như mình không quan tâm tới những điều nhỏ nhặt đó nhưng kì thực trong lòng thì đang rất bấn loạn vì lo lắng người yêu.. chê xấu.

Vậy nên, nếu anh ấy có “xuống mã” một chút thì bạn cũng đừng làm toáng lên và trêu ghẹo hay cười anh ấy. Hãy thể hiện cho anh ấy thấy rằng với bạn điều này là bình thường và bạn sẵn sàng giúp anh ấy trở nên… đẹp trai, nam tính hơn.

Đa số những điều đàn ông giấu giếm người phụ nữ của mình cũng đều vì một mục đích nào đó. Có những sự thật bị giấu đi để che lấp tính xấu, tội lỗi của anh ấy nhưng cũng có những điều được giấu chỉ vì anh ấy muốn mối quan hệ của cả hai tốt hơn.

Vì vậy, bạn đừng quá băn khoăn về những thứ đang diễn ra trong đầu anh ấy, hãy chia sẻ tình cảm với anh ấy và tìm hiểu dần dần. Điều này sẽ làm cho cả hai cảm thấy thú vị về nhau hơn.

Theo afamily

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738