giadinh365.vn
banner gia đình

Mới mẻ và hấp dẫn với giáng sinh tím

Cập nhật 16/12/13 đăng bởi Admin

Bạn ngạc nhiên khi nghe về Giáng Sinh Tím? Nhưng thật ra Giáng Sinh nguyên thủy lại là màu tím đấy. Thật khó tin nhưng chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một vòng là biết ngay thôi!

Giáng Sinh Tím – Purple Christmas, một khái niệm còn mới lạ với người Việt Nam nhưng lại quen thuộc với người phương Tây từ lâu. Màu tím vốn là màu phối giữa hai màu cơ bản là đỏ và xanh lam. Vì thế, màu tím cũng kế thừa những thuộc tính của hai màu trên, đó là sự ấm áp mà không kém phần tự do, phóng khoáng, đầy sáng tạo, đầy cá tính… thể hiện tính cách của giới trẻ hiện nay.  Một trong những lí do để  khái niệm Giáng Sinh Tím – Purle Christmas được chú ý nữa là theo trang web uy tín Pantone Color, màu chủ đạo của năm 2014 là màu tím phong lan. Chính vì vậy, chọn một Giáng Sinh Tím – Purple Christmas – là chúng ta đang đi theo đúng xu hướng chung đấy!

Hãy cùng dạo một vòng để xem hình ảnh Purple Christmas trên khắp thế giới nào!

hinh 05

Purple Christmas bên dưới London Eye

Vào mùa Noel, trên khắp phố phường châu Âu, tràn ngập màu tím. Giáng Sinh Tím rất được đón nhận ở các nước châu Âu vì sự mới lạ, sang trọng, thời thượng.

hinh 04

Đường phố châu Âu tràn ngập màu tím ấm áp vào Giáng sinh

hinh 07

Kể cả trang trí màu tím cho Purple Christmas trong nhà

Purple Christmas cũng “mon men” xâm nhập vào các nước châu Á và được đón nhận nhiệt liệt, nhất là những người trẻ tuổi như chúng mình!

hinh 03

Purple Christmas ở Singapore năm 2012

hình 01

Màu tím bừng sáng trong Giáng Sinh ở Hongkong

hinh 06

Cây thông Noel tím lấy ý tưởng về bà chúa Tuyết trước tòa nhà Saigon Center

hình 02

Các trung tâm mua sắm và khách sạn lớn của Sài Gòn cũng được trang hoàng màu tím

hinh 08

Cây thông Giáng Sinh tại Vincom Sài Gòn cao 15m

Dạo một vòng Giáng Sinh Tím khắp thế giới, bạn có thấy nôn nao chưa? Bạn có muốn được tham gia nếu có một lễ hội Giáng Sinh Tím ở Việt Nam hay không?

Khi được phỏng vấn cảm nghĩ về một Giáng Sinh Tím có-thể-có-ở-Việt-Nam, Hoàng Yến (lớp 11, trường Nguyễn Khuyến, TP HCM): “Nếu thật sự Noel này có một Giáng Sinh Tím thì mình xung phong đi dự ngay. Mình rất thích những gì mới mẻ, lộng lẫy. Mình sẽ rủ mấy nhỏ bạn thân đi cùng, vì tụi mình rất thích chụp hình cùng nhau ở những nơi đẹp mà lạ trước tiên nhất…

nhan vat 1

Còn anh Quân (Nhân viên thiết kế, quận 3) thì bật mí: “Mình mới có người yêu, rất muốn Noel này có kỉ niệm không quên với cô ấy. Đang bối rối chưa biết đi đâu vì mọi chỗ đều quen thuộc quá rồi thì nghe về Giáng Sinh Tím. Nếu có thật, mình sẽ dẫn cô ấy đi ngay. Mình muốn Giáng Sinh đầu tiên hai đứa bên nhau là Giáng Sinh không thể quên với cô ấy. Nắm tay người yêu đi giữa không gian đầy màu tím thì chắc chắn là lãng mạn rồi…

nhan vật 2

Khác biệt và ý nghĩa – đó chính là những gì Purple Christmas sẽ mang lại. Dạo một vòng Giáng Sinh Tím bạn có thấy thích thú và mong muốn được trải nghiệm một không khí Purple Christmas thật tuyệt vời như thế? Một trong những sự kiện lớn nhất sắp diễn ra vào dịp Giáng Sinh này dành riêng cho giới trẻ khắp mọi nơi đấy, cùng chờ điều kì diệu xảy ra nhé!

Chip Còi

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738