giadinh365.vn
banner gia đình

Lệ Quyên lãng mạn giữa trời thu Hà Nội

Cập nhật 05/11/13 đăng bởi Admin

Trước thềm Q show, Lệ Quyên và ê-kíp đã tranh thủ ra Hà Nội thực hiện các cảnh quay để làm nên một bức tranh mùa thu hoàn hảo dành tặng cho khán giả.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-1

Là một giọng hát chuyên chở nhiều cảm xúc, Lệ Quyên đã đi chặng đường 15 năm đủ trải nghiệm để thực hiện một điều gì đó ý nghĩa cho chính sự nghiệp của mình.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-2

Khi cảm xúc đã đủ chín, Lệ Quyên quyết định thực hiện liveshow ghi dấu con số 15 năm ý nghĩa tại 2 địa điểm là Hà Nội – nơi Lệ Quyên sinh ra và lập nghiệp, TP. HCM – nơi Lệ Quyên lập gia đình và gắn bó suốt 3 năm nay.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-3

Nữ ca sĩ cho biết đây là dự án âm nhạc cô ấp ủ trong một thời gian rất dài.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-4

Đặc biệt, liveshow này cũng là lời chào, đánh dấu sự trở lại chính thức của Lệ Quyên trên sân khấu Thủ đô sau 3 năm vắng bóng

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-5

Cô ví đây như là một món quà đặc biệt của người con xa quê trở về nơi đất mẹ, như một lời xin lỗi, đồng thời cũng là lời cám ơn của Lệ Quyên trước sự chờ đợi của khán giả.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-6

“Tôi không thể hình dung ra được mình sẽ kìm nén cảm xúc thế nào để hát tốt trong show bởi đã mong đợi ngày này quá lâu rồi”. – Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-7

Điều đặc biệt, Lệ Quyên sẽ dành 1 chương nhỏ trong liveshow để thể hiện những giai điệu nổi tiếng về thủ đô như là 1 lời cảm ơn về nơi đã nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc, nơi đã cho ra đời một Lệ Quyên ngày hôm nay.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-8

Tiết lộ thêm về đêm nhạc, đạo diễn Trần Vi Mỹ cho biết: “Đây là chương âm nhạc thật sự lắng đọng, ê-kíp sẽ dùng biện pháp acoustic để thể hiện qua bàn tay hòa âm của nhạc sĩ Vĩnh Tâm”.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-9

Và để khán giả có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của mùa thu Hà Nội cũng như để khán giả có thể chìm đắm hoàn toàn trong miền cảm xúc khi thưởng thức chương âm nhạc đặc biệt này, Lệ Quyên và ê-kíp đã tranh thủ ra Hà Nội thực hiện các cảnh quay tại những địa điểm đặc trưng của thủ đô để làm nên 1 bức tranh mùa thu hoàn hảo hơn cả dành tặng cho khán giả.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-10

Q Show sẽ không có MC, thay vào đó là sự xuất hiện của nữ khách mời duy nhất – NSND Hồng Vân – đảm nhận vai trò dẫn chuyện.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-11

Dù chỉ xuất hiện 3 lần, mỗi lần đúng 1 phút 30 giây nhưng đạo diễn Trần Vi Mỹ và Lệ Quyên nhấn mạnh NSND Hồng Vân là người đóng vai trò cầu nối cực kì quan trọng để chuyển tiếp các chương, đoạn của liveshow.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-12

Trong hai đêm Q Show này, Lệ Quyên sẽ thể hiện qua 5 dòng nhạc khác nhau. Đầu tiên là một không gian tái hiện những bài Hit của cô buổi đầu như Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao, Giấc mơ có thật được hòa âm phối khí mới hoàn toàn.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-13

Mảng ca khúc thứ hai là dân gian đương đại. Đây là phần mà Lệ Quyên sẽ trình bày lại các tác phẩm đóng đinh với tên tuổi của các diva nhạc Việt.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-14

Dòng nhạc thứ ba đó chính là những tác phẩm “vàng” kết hợp cùng dàn nhạc giao hưởng.

Lệ-Quyên-lãng-mạn-giữa-trời-thu-Hà-Nội-15

Q Show cũng sẽ không thiếu dòng nhạc đóng đinh với thương hiệu của cô là nhạc xưa. Cuối chương dành cho dòng nhạc trẻ, mới.

Phương Giang
Ảnh: Tuấn L’amant
Theo Tri Thức

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738