giadinh365.vn
banner gia đình

Kiểm soát tình yêu công sở như thế nào?

Cập nhật 01/11/13 đăng bởi Admin

Khi bạn bắt đầu hẹn hò với một đồng nghiệp cũng là lúc bạn rơi vào một tình thế phức tạp, vì các bạn sẽ luôn bị lẫn lộn giữa chuyện chung và chuyện riêng.

Tuy nhiên, ngày nay đa số phụ nữ đều bước ra xã hội làm việc nên những mối tình công sở trở thành một trong những cơ hội lớn để tìm kiếm tình yêu, thậm chí lập gia đình. Các nhà tâm lý học khẳng định, những người yêu nhau nơi công sở thường làm việc hiệu quả hơn, nhưng mọi thứ có thể xấu đi nếu mối quan hệ đó tan vỡ. Phụ nữ thường không chịu đựng nổi việc phải làm việc chung với người mình từng yêu. Những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn kềm chế bản thân và không mắc sai lầm.

cac-quy-tac-kiem-soat-tinh-yeu-cong-so-cong-so-giadinh365vn

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

1. Hãy cố gắng hiểu xem giữa bạn và người đó thực sự có tình yêu hay đơn giản chỉ là trò chuyện được với nhau những điều ngoài công việc? Nhiều người đàn ông cho phép mình tán tỉnh một cách vui vẻ những bạn đồng nghiệp nữ bằng những lời khen tặng có cánh vô hại, khiến họ tưởng lầm là sự quan tâm. Thật ra, với đàn ông những cử chỉ đó chẳng có ý nghĩa gì hết, chỉ là tán tỉnh chơi để giải trí vài ba phút giữa công việc mà thôi.

2. Bạn hãy luôn giữ cho mình đẹp và quyến rũ hơn nếu đang để ý một đồng nghiệp mà anh ta chẳng hề để mắt tới bạn. Tuy nhiên, bạn không nên cố gắng thường xuyên xuất hiện trước mặt anh ta, đừng cố tình lượn lờ khiêu khích anh ta, hay chủ động mời mọc vì những hành động đó sẽ nhanh chóng bị các đồng nghiệp khác phát hiện, đem ra làm trò đùa, khiến cả hai, đặc biệt là anh ta, e ngại.

3. Hãy để mọi việc tự nhiên, cư xử như là tình cảm của bạn hoàn toàn được kiểm soát tốt. Hãy tỏ ra niềm nở và dễ thương với anh ta khi có cơ hội nhưng nên làm cho anh ta thấy bạn vẫn tôn trọng công việc hơn, chứ không phải vì anh ta mà bạn có thể hy sinh cả công việc. Hãy bảo vệ giá trị của bạn và coi trọng bản thân.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

4. Đừng bao giờ thảo luận những suy nghĩ và chuyện tình cảm của mình ở nơi làm việc nếu không muốn mình trở thành đối tượng của những bà tám. Đàn ông thường coi trọng sự kín đáo và không thích những phụ nữ quá ba hoa. Nếu hai người có đến với nhau, bạn cũng không nên tự công khai mối quan hệ đó. Nếu mối quan hệ của bạn tốt đẹp, chính anh ta sẽ kể điều đó với mọi người.

Thái Hà (Theo lady.mail.ru)

phunuonline.com.vn

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738