giadinh365.vn
banner gia đình

Ca khúc của Hà Okio được đề cử vòng loại giải Grammy

Cập nhật 07/11/13 đăng bởi Admin

Hà Okio chia sẻ, anh vừa nhận được tin vui khi ca khúc Your heart của anh vừa lọt vào đề cử vòng loạt của giải Grammy 2014. Đây là một tin vui bất ngờ và là một động lực lớn đối với anh dù cơ hội lọt vào sâu hơn đối với anh là rất thấp.

Cuối cùng, những nỗ lực hoạt động trong im lặng của Hà Okio suốt một thời vừa qua đang dần nhận được những tín hiệu tốt. Bài hát Your heart của anh vừa được lọt vào bảng đề cử vòng loại của giải Grammy 2014 hạng mục Trình diễn nhạc pop xuất sắc nhất. Đây là một tin không thể vui hơn đối với nam ca sĩ này.

Hà Okio chia sẻ, mặc dù khả năng lọt vào danh sách top 5 của Grammy 2014 không nhiều nhưng đây cũng là một nguồn động viên rất lớn đối với anh. Đây sẽ là động lực cho anh cố gắng hơn trong con đường sắp tới cũng như hoài bão mang âm nhạc Việt Nam vượt qua khỏi biên giới để đến với bạn bè quốc tế.

Ca khúc của Hà Okio được đề cử vòng loại giải Grammy-giai-tri-1

Bên cạnh niềm vui đó, Hà Okio cũng vừa giới thiệu single Everybody has a choice đến những người nghe nhạc. Đây là ca khúc thứ hai của Hà Okio kể từ khi anh phát hành album Những ca khúc không viết theo cung A# phát hành vào cuối năm ngoái.

Everybody has a choice do Hà Okio sáng tác và vẫn tập trung khai thác đề tài xã hội với mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực đến người nghe nhạc. Đây cũng là thế mạnh của Hà Okio giúp anh có phong cách riêng trên thị trường âm nhạc. Bài hát mang đến lời nhắn nhủ: “Mỗi chúng ta đều có quyền chọn lựa cách sống, cách làm việc và nhiều cách thức khác nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng những điều bạn chọn sẽ mang lại kết quả trong tương lai. Vì vậy, hãy chọn lựa sao cho thật xứng đáng”.

Theo dantri.vn

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738