giadinh365.vn
banner gia đình

6 ý tưởng cho căn nhà thêm độc đáo và sáng tạo

Cập nhật 01/11/13 đăng bởi Admin

Bàn cà phê từ tấm ván lướt sóng, gắn lên trần nhà nguyên một chiếc thuyền, hay sử dụng dây thừng để làm tay vịn cầu thang là những ý tưởng trang trí nhà vô cùng độc đáo và sáng tạo.

1. Bàn nước từ ván lướt sóng

Đối với những người ưa thích biển cũng như bộ môn lướt sóng, việc biến tấm ván cũ trở thành chiếc bàn cà phê nho nhỏ trong phòng khách gia đình quả là ý tưởng không tồi. Chiếc bàn có một không hai này sẽ mang đến cho bạn và khách đến chơi cảm giác thật thú vị với hương vị của biển. Bạn hoàn toàn có thể dùng sơn để tô vẽ cho chiếc bàn thêm phần ấn tượng nữa đấy.

6 ý tưởng trang trí nhà độc đáo và sáng tạo 1

Chiếc bàn độc đáo từ tấm ván lướt sóng.

2. Trang trí trần nhà

Nhiều người thường chỉ chú trọng trang trí tường nhà mà không biết rằng ý tưởng trang trí trần nhà cũng vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, để trang trí trần nhà đẹp, hãy ghi nhớ bí quyết: giữ cho không gian phòng thật mộc mạc về cả màu sắc và nội thất. Một mô hình ưa thích lửng lơ trên trần nhà sẽ nhắc nhớ và truyền cảm hứng cho bạn về những ước mơ của mình.

6 ý tưởng trang trí nhà độc đáo và sáng tạo 2

Trần nhà độc đáo của người ưa thích bộ môn chèo thuyền.

3. Gắn gương treo ngược trên trần nhà

Không gian phòng tắm sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu chiếc gương. Nhưng đâu sẽ là giải pháp cho phòng tắm nhỏ với cửa sổ chiếm phần lớn diện tích vị trí phía trước bồn rửa mặt? Có một cách rất đơn giản, thay vì gắn vào tường như thông thường, bạn có thể treo ngược gương từ trần nhà xuống. Cách làm này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà lại tiết kiệm diện tích.

6 ý tưởng trang trí nhà độc đáo và sáng tạo 3

Treo ngược gương.

4. Giá vẽ làm kệ Ti vi

Ý tưởng tận dụng giá vẽ cũ trở thành kệ ti vi quả không phải là tồi. Với cách làm này bạn vừa tận dụng được đồ cũ, vừa tiết kiệm được tiền. Thêm vào đó, chỉ cần gắn thêm chiếc bàn xe vào chân đế giá vẽ là bạn tha hồ di chuyển chiếc kệ tivi này đến mọi nơi trong nhà, và xem ti vi ở những vị trí mình muốn.

6 ý tưởng trang trí nhà độc đáo và sáng tạo 4

Kệ ti vi tiết kiệm diện tích và cơ động.

5. Đèn chùm thông báo

Bạn đang có rất nhiều giấy tờ hay phải sử dụng đến mà chưa biết lưu trữ thế nào cho gọn gàng và khoa học. Bạn có thể tận dụng chiếc đèn chùm cũ để treo những giấy tờ hay phải sử dụng của mình lên đó. Đây cũng là ý tưởng để lại lời nhắn yêu thương vô cùng độc đáo cho những thành viên trong gia đình đấy.

6 ý tưởng trang trí nhà độc đáo và sáng tạo 5

Treo những mảnh giấy nhắn lên đèn chùm.

6. Dây thừng làm tay vịn cầu thang

Bạn muốn có một sự phá cách độc đáo để thể hiện cá tính riêng của bản thân cho ngôi nhà thân yêu? Bạn nghĩ sao về ý tưởng sử dụng dây thừng làm tay vịn lan can? Hãy lấy một sợi dây thừng to, chắc chắn rồi khéo léo cố định nó thay cho những tay vịn từ gỗ truyền thống. Thiết kế này sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn sự độc đáo và ấn tượng đấy.

6 ý tưởng trang trí nhà độc đáo và sáng tạo 6

Tay vịn độc đáo bằng dây thừng.

Chi Bi

Theo Trí Thức Trẻ

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738