giadinh365.vn
banner gia đình

Chờ đợi dàn giám khảo “khủng” của The X-Factor Việt

Cập nhật 02/10/13 đăng bởi Admin

Bộ tứ quyền lực của chương trình “Nhân tố bí ẩn” (tên gọi phiên bản Việt Nam) sẽ là các tên tuổi lớn của làng nhạc Việt.

The X-Factor, một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, phổ biến trên 40 quốc gia, sắp tới sẽ đến Việt Nam với tên gọi “Nhân tố bí ẩn”.

Với phiên bản Việt Nam, điều bất ngờ đầu tiên là ở ban giám khảo. Bộ tứ quyền lực hứa hẹn sẽ là các tên tuổi lớn của làng nhạc Việt. Họ đều có sức ảnh hưởng rất lớn và đại diện cho những phong cách âm nhạc khác nhau. Tên tuổi và sự thành công của họ sẽ là những bảo chứng tốt nhất cho vị trí giám khảo sắp tới họ đảm nhiệm.

Danh tính của các giám khảo sẽ được ban tổ chức lần lượt công bố trong thời gian sắp tới.

Dàn giám khảo của The X-Factor Mỹ mùa thứ 2 gồm Britney Spears , Simon Cowell, Demi Lovato và L.A.Reid

Với The X-Factor, cuộc thi sẽ có nhiều sự đặc biệt và mới lạ hơn hẳn các cuộc thi chuyên về ca hát trước đó.

Về đối tượng dự thi, lần đầu tiên đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng quy tụ cả ca sĩ đơn và nhóm nhạc. Chương trình sẽ chia 4 nhóm đối tượng gồm các thí sinh nam từ 16 đến 25 tuổi; các thí sinh nữ từ 16 đến 25 tuổi; các thí sinh nam và nữ từ 25 tuổi trở lên và các nhóm hát trên 16 tuổi, họ sẽ cùng tranh tài và cơ hội cạnh tranh là như nhau.

Nếu như ở “Giọng hát Việt – The Voice” sẽ rất dễ dàng tìm thấy những giọng ca hay nhưng khi đến với The X-Factor, không chỉ dừng lại ở giọng ca hay mà chương trình còn tìm kiếm những cá tính âm nhạc nổi trội, những cái tôi bản lĩnh trong mỗi giọng ca.

Về các vòng thi, chương trình sẽ có 5 vòng thi gồm Thử giọng (trực tuyến và trực tiếp), Tuyển sinh nhà hát, Loại sân khấu, Loại tại nhà giám khảo và vòng Biểu diễn trực tiếp. Mỗi vòng thi sẽ là những sự khác biệt đầy hấp dẫn.

Kể từ đêm “Biểu diễn trực tiếp”, sự lựa chọn các thí sinh phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của khán giả. Giám khảo lúc này chỉ đóng vai trò nhận xét các thí sinh.

One Direction là một trong những cái tên thành danh từ chương trình này.

The X-Factor Anh và Mỹ là cái nôi của nhiều ngôi sao ca nhạc đương đại nổi tiếng thế giới như Leona Lewis, One Direction, Alexandra Burke… Trong nhiều năm liền từ khi phát sóng, nó đã đánh bại nhiều chương trình nổi tiếng để dành các giải thưởng. Tại Anh, chương trình đã lập kỷ lục với 200 ngàn người đăng ký tham dự, đạt 19,7 triệu lượt người xem, chiếm 63,2% lượng người xem truyền hình.

Khi đến Mỹ, The X-Factor cũng trở thành chương trình truyền hình thực tế được yêu thích nhất năm 2012.

Nhân tố bí ẩn – The X-Factor sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 30/3 năm sau.

Vòng  sơ tuyển tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 29, 30/10, Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 2, 3/11và TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 29, 30/11.

Phương Giang

Theo Tri Thức

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738