giadinh365.vn
banner gia đình

Hạnh phúc khi làm con của cha mẹ

Cập nhật 10/10/13 đăng bởi Admin

Hôm nay con được như thế này, nghĩ lại thấy mình hạnh phúc vô cùng. Tuy không hoàn toàn đầy đủ nhưng đối với con như vậy là quá tốt rồi.

Những năm tháng sinh viên con đã lấy đi của cha mẹ rất nhiều thứ. Nếu không có con, tóc cha không bạc đi nhiều như thế, mẹ đã chẳng phải thức nhiều đêm trằn trọc để suy nghĩ, cha mẹ chẳng phải sống một cuộc sống thiếu thốn nhiều thứ như vậy. Tất cả cũng vì con. Cha mẹ đã hy sinh cuộc đời mình để con có được ngày hôm nay, biết được thế nào là cái máy vi tính, mạng Internet mà con nghĩ suốt cuộc đời này có lẽ cha mẹ cũng không hề biết đến.

Cảm ơn cha mẹ nhiều lắm. Con nghe người ta kể lại ngày xưa con không phải đứa trẻ bụ bẫm đáng yêu như bao đứa trẻ khác, trái lại con thường bị mọi người chê xấu xí, đen đúa, lại không năng động. Ấy vậy mà cha mẹ không thất vọng, nuôi con được đến ngày hôm nay. Con thấy mình hạnh phúc nhất trên đời, không như bao đứa trẻ kém may mắn khác, chưa kịp chào đời đã bị ba mẹ chúng tước đi quyền sống, quyền được tồn tại.

Đối với con, cha mẹ tuyệt vời nhất thế gian. Hôm nay con được như thế này, nghĩ lại thấy mình hạnh phúc vô cùng. Tuy không hoàn toàn đầy đủ nhưng đối với con như vậy là quá tốt rồi, quá sức đối với cha mẹ. Cho con đi học cha mẹ đã đặt niềm tin rất nhiều, vì thế con không cho phép mình làm bất kỳ điều gì có lỗi với gia đình, để cha mẹ phải thất vọng.

Còn một năm nữa con sẽ kết thúc cuộc sống sinh viên, sẽ cố gắng mang về cho cha mẹ niềm tự hào thực sự. Con sẽ không còn là gánh nặng cho gia đình nữa, sẽ đi làm kiếm tiền bù đắp lại những ngày tháng gia đình sống cơ cực, thiếu thốn. Cha mẹ hãy tin ở con nhé, con gái sẽ không làm cho cha mẹ thất vọng đâu. Con tin mình sẽ làm được, yêu cha mẹ rất nhiều.

Tuyết

Theo vnexpress.net

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738