giadinh365.vn
banner gia đình

Sự kiện đặc biệt kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Vương Quốc Anh – Việt Nam

Cập nhật 05/10/13 đăng bởi Admin

Hội Đồng Anh (British Council) tại TP.HCM đã tổ chức một sự kiện đặc biệt kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Vương Quốc Anh – Việt Nam. Phát biểu trong sự kiện này, Tổng lãnh sự Vương Quốc Anh ông Douglas Barners nhấn mạnh quan hệ ngoại giao của hai nước đã và đang phát triển không ngừng về tầm vóc và chiều sâu.

Đến tham dự buổi tiệc, bên cạnh những doanh nhân còn có sự xuất hiện của các gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz như: diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên Bình Minh, ca sĩ Hà Anh Tuấn, ca sĩ Thanh Bùi, nhà thiết kế Ngô Thái Uyên, nhà thiết kế Lý Quý Khánh. Khách mời được thưởng thức những trải nghiệm tuyệt vời đậm chất Anh Quốc như tiết mục biểu diễn múa của Candoco Dance với các nghệ sỹ khuyết tật biểu diễn thật chuyên nghiệp và bản lĩnh. Đây cũng là hoạt động trong chuỗi “Tuần lễ văn hóa Anh tại Việt Nam”.

Ly Quy Khanh thuong thuc thuc uong dam ban sac Anh Quoc

Lý Quý Khánh thưởng thức thức uống đậm bản sắc Anh Quốc

Trước đó, ngày 29.09.2013 tại Hà Nội, “Tuần lễ Anh tại Việt Nam” khai mạc bằng buổi tiệc tại dinh thự của ngài Antony Stokes – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland tại Việt Nam. Buổi  tiệc có  sự tham gia của huân tước David Puttnam- Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Ông không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế mà còn là một trong những nhà sản xuất phim tài ba mang tầm cỡ thế giới, chủ nhân của rất nhiều giải thưởng danh giá với 10 giải Oscar, 25 giải BAFTA và rất nhiều đề cử cho giải Cành Cọ Vàng.

Toan canh tiec chieu dai

Toàn cảnh tiệc chiêu đãi

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738