giadinh365.vn
banner gia đình

Mỹ Tâm lọt danh sách đề cử “Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất thế giới”

Cập nhật 28/10/13 đăng bởi Admin

“Họa mi” của làng nhạc Việt đang dần khẳng định vị trí của mình với những bước tiến đáng kinh ngạc.

Trong khi cả Mỹ Tâm lẫn người hâm mộ vẫn chưa hết hạnh phúc sau khi nữ ca sĩ vượt qua các đối thủ khác trong khu vực Đông Nam Á để bước gần hơn đến giải thưởng MTV châu Âu (MTV EMA – MTV Europre Music Award), một tin vui tiếp tục đến với nữ ca sĩ này khi cô bất ngờ được đề cử tại giải thưởng danh giá “World Music Awards” (Giải thưởng âm nhạc thế giới) tại hạng mục “Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất” (World’s Best Female Artist).

Hình ảnh Mỹ Tâm xuất hiện trong bảng đề cử Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất.

Hạng mục này có tất cả 145 nghệ sĩ được đề cử, trong đó có những giọng ca hàng đầu thế giới như Adele, Rihanna, Beyonce, Jessie J, Avril Lavifne… Trong khu vực châu Á bên cạnh Mỹ Tâm còn có 34 đại diện khác đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ… đặc biệt là Sarah Geronimo – giọng ca Phillipines vừa bị Mỹ Tâm vượt mặt tại MTV EMA trong lượt bình chọn đầu tiên.

Vừa trở về TP.HCM từ Hà Nội sau đêm nhạc riêng rất thành công “Gửi tình yêu của em”, Mỹ Tâm cho biết cô rất bất ngờ khi biết thông tin mình đề cử tại World Music Awards, thậm chí cô còn không biết vinh dự này cho đến khi thông tin được các fan phát hiện và lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng gửi lời đến khán giả và người hâm mộ hãy tập trung vào việc bình chọn tại giải MTV EMA để đưa âm nhạc Việt ra thế giới.

Hiện Mỹ Tâm đang bước vào giai đoạn bình chọn thứ 2 cùng hai đối thủ rất mạnh là Lý Vũ Xuân (khu vực Trung Quốc/Hong Kong) và La Chí Tường (khu vực Đài Loan).

World Music Awards ra mắt năm 1989, vinh danh những nghệ sĩ được yêu mến khắp các châu lục. Danh sách đề cử được dựa trên lượng tiêu thụ các sản phẩm âm nhạc của từng ca sĩ.

Thời gian và địa điểm của lễ trao giải năm nay vẫn chưa được công bố chính thức.

Phương Giang

Theo Tri Thức

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738