giadinh365.vn
banner gia đình

Hà Anh ra mắt tự truyện “Là tôi, Hà Anh”

Cập nhật 27/10/13 đăng bởi Admin

Siêu mẫu đa tài sẽ thực hiện một show thời trang và âm nhạc trong chuỗi hoạt động giới thiệu cuốn tự truyện “Là tôi, Hà Anh” của mình.

Là tôi, Hà Anh là cuốn tự truyện của siêu mẫu Vũ Nguyễn Hà Anh. Cuốn sách được cô ấp ủ trong 5 năm qua, và sẽ ra mắt độc giả vào ngày 28/10. Tại buổi lễ này sẽ có khách mời là nhà văn Vũ Tú Nam – ông nội của tác giả. Không gian của lễ ra mắt sách được thiết kế như một gallery trưng bày những bức ảnh ghi các dấu mốc, những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống của Hà Anh.

body-Ha-Anh-8727-1382778924.png

Bìa cuốn tự truyện “Là tôi, Hà Anh”.

Tiếp theo đó là một chuỗi chương trình giới thiệu sách được tổ chức tại cả ba miền – Bắc, Trung, Nam, bao gồm talkshow với học sinh trường Hà Nội – Amsterdam, lễ giao lưu, ký tặng sách với fan ở TP HCM, Đà Nẵng. Một chương trình âm nhạc, thời trang nhằm giới thiệu cuốn sách được chuẩn bị công phu sẽ diễn ra tại Hà Nội vào giữa tháng 12 tới.

Siêu mẫu Hà Anh không chỉ là một người mẫu hoạt động thành công trong làng thời trang, cô còn thể hiện khả năng trong lĩnh vực âm nhạc khi sáng tác ca khúc, thu đĩa và tổ chức các mini show. Không phải đến khi thực hiện cuốn tự truyện này Hà Anh mới thử sức với văn chương. Cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống hoạt động văn học nghệ thuật. Ông nội cô là nhà văn Vũ Tú Nam, bà là nhà báo Thanh Hương, nguyên Tổng biên tập báo Phụ Nữ Việt Nam, mẹ là dịch giả, bố là họa sĩ thiết kế phim truyện. Những câu chuyện cuộc sống của cô viết trên các trang blog cũng được đông đảo công chúng theo dõi.

body-2-3607-1382778924.jpg

Trong cuốn sách này, Hà Anh tiết lộ nhiều góc khuất của làng thời trang.

Cuốn tự truyện “Là tôi Hà Anh” được lên ý tưởng từ năm 2009. Cuốn sách chia sẻ những trải nghiệm, những quan điểm của Hà Anh về cuộc sống, con người, văn hóa, du lịch. Hà Anh còn bật mí những góc khuất nghề nghiệp, giới showbiz lắm thị phi, những mối tình cô đã trải qua và tình yêu hiện tại… Hơn hết, cuốn sách thể hiện thái độ sống tích cực, giúp truyền cảm hứng cho độc giả trẻ trên con đường đi tìm cái tôi và giá trị sống đích thực.

Hiền Đỗ

Theo vnexpress.net

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738