giadinh365.vn
banner gia đình

Công chiếu 4 ngày, “Âm mưu giày gót nhọn” thu hơn 7,5 tỷ đồng

Cập nhật 22/10/13 đăng bởi Admin

Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kathy Uyên đạt doanh thu khả quan với nhiều phản hồi tích cực sau những ngày đầu chiếu rạp.

Ra rạp từ hôm 17/10, đến hết 20/10 “Âm mưu giày gót nhọn” thu hút hơn 115.000 lượt khán giả và thu về hơn 7,5 tỷ đồng. Theo thông tin từ nhà phát hành, riêng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, có tới 40.000 lượt người xem. Con số này tương đương với bộ phim Việt chiếu cùng thời điểm năm ngoái là “Scandal – Bí mật thảm đỏ” của đạo diễn Victor Vũ.

"Âm mưu giày gót nhọn" của Kathy Uyên nhận được nhiều lời khen.

“Âm mưu giày gót nhọn” của Kathy Uyên nhận được nhiều lời khen.

Phim là câu chuyện về cô nàng Việt kiều tên Anne sống ở kinh đô thời trang New York (Mỹ). Anne thông minh, nhanh nhẹn và luôn tự hào với bản kế hoạch “3×2” mà cô tự lập cho cuộc đời mình – hai năm để có một sự nghiệp thăng hoa, hai năm để có một tấm chồng tử tế và hai năm để có một đứa con kháu khỉnh.

Khi Kiệt, chồng sắp cưới của Anne phải về Việt Nam công tác một thời gian trong môi trường phải tiếp xúc với nhiều người đẹp chân dài, mọi thứ trở nên nằm ngoài kế hoạch của nữ thiết kế trẻ. Nghi ngờ hôn phu phản bội mình, Anne lên một kế hoạch “giày gót nhọn” và trở về Việt Nam để tìm hiểu ba người đẹp được cho là tình địch của mình…

Khán giả xếp hàng vào xem "Âm mưu giày gót nhọn" tại một rạp chiếu ở TP HCM hôm 20/10.

Khán giả xếp hàng vào xem “Âm mưu giày gót nhọn” tại một rạp chiếu ở TP HCM hôm 20/10.

Phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Thanh Huyền, một nữ khán giả ở TP HCM, cho biết: “Môtíp phim không mới vì có quá nhiều phim Hollywood kể một câu chuyện chickflick kiểu này rồi nhưng “Âm mưu giày gót nhọn” là một bộ phim giải trí tốt của điện ảnh Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Chất hài trong phim rất duyên, lời thoại cuốn hút và vẻ đẹp của các diễn viên hoàn toàn chinh phục được tôi”.

Đối tượng chủ yếu của phim, phụ nữ và giới trẻ, đều tỏ ra rất hài lòng. Chị Thanh Mai, một nhân viên văn phòng cho biết: “Dịp 20/10 vừa qua, chị em phụ nữ trong cơ quan tôi đã rủ nhau đi xem “Âm mưu giày gót nhọn”. Tôi nghĩ đây là một phim giải trí rất duyên. Bối cảnh đẹp, quần áo cũng đẹp và diễn viên đóng tốt, gây được tiếng cười cho khán giả”.

Poster của "Âm mưu giày gót nhọn".

Poster của “Âm mưu giày gót nhọn”.

Bên cạnh những lời khen, Âm mưu giày gót nhọn vẫn nhận được một số góp ý thẳng thắn về cách xây dựng câu chuyện. Đức Anh, một khán giả nam ở Hà Nội, phát biểu sau khi xem xong: “Phim có bối cảnh đẹp và ý tưởng hấp dẫn nhưng đoạn kết chưa xứng tầm, xem cảm giác vẫn hơi bị hẫng. Tôi nghĩ phim Việt vẫn cần cố gắng hơn và phải thay đổi dần, rút kinh nghiệm qua từng phim thì mới có thể tốt lên được”.

“Âm mưu giày gót nhọn” do Kathy Uyên làm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính và lên ý tưởng kịch bản. Tác phẩm này được chị ấp ủ trong nhiều năm. Phim do đạo diễn Hàm Trần thực hiện với bối cảnh ở New York và TP HCM.

Nguyên Minh

Theo vnexpress.net

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738