giadinh365.vn
banner gia đình

Những cặp đôi “chồng biên vợ diễn” trên màn ảnh Việt

Cập nhật 13/10/13 đăng bởi Admin

Không chỉ san sẻ cuộc sống đời thường, những cặp vợ chồng như Đan Lê – Khải Anh, Thanh Thúy – Đức Thịnh… còn cùng nhau chia sẻ những trăn trở trong nghề.

Khải Anh – Đan Lê

Với những khán giả là fan của “Ba đám cưới một đời chồng, cặp đôi trẻ Khải Anh – Đan Lê cùng câu chuyện tình 10 năm giữa họ hẳn không còn xa lạ. Để đến được bến bờ hạnh phúc, cả hai đã phải vượt qua nhiều sóng gió.

Trước sự ngờ vực của công chúng, thời gian chính là minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu giữa đạo diễn trẻ và nữ diễn viên xinh đẹp. Hiện tại, cặp đôi “chồng biên vợ diễn” này đang chung sống hạnh phúc cùng cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh. Khải Anh vẫn đảm nhiệm vai trò đạo diễn trong khi Đan Lê thử sức với hoạt động kinh doanh.

Đức Thịnh – Thanh Thúy

Với hình ảnh gia đình hạnh phúc, vắng bóng scandal, Đức Thịnh và Thanh Thúy luôn ghi danh trong top những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Việt.

Nếu Đức Thịnh khẳng định mình trong vai trò đạo diễn có tài, Thanh Thúy lại tạo đấu ấn với những vai diễn đầy màu sắc. Tuy nhiên, phải đến “Làn môi trong mưa”, cặp đôi mới có cơ hội cùng biên cùng diễn. Không chỉ thế, cậu nhóc đáng yêu của họ cũng tham gia đóng vai phụ trong phim.

Nguyễn Trọng Khoa – Kim Phượng

Nếu yêu thích dòng phim hình sự, khán giả sẽ không thể quên “Phượng Đê” trong phim “Những đứa con biệt động Sài Gòn” do diễn viên Kim Phượng đảm nhận. Dù biết đến Kim Phượng với nhiều vai diễn cá tính mạnh mẽ nhưng có lẽ không phải ai cũng biết cô đã có trong tay hai tấm bằng đại học.

Sánh đôi với nữ diễn viên cá tính này là đạo diễn từng đạt đạt giải ba tại Liên hoan phim Thể thao FICTS châu Á năm 2006 với phim tài liệu “Đua về miền Tây”, Nguyễn Trọng Khoa. Ngoài ra, anh cũng từng thử sức với vai trò biên kịch, đạo diễn phim truyền hình.

Mới đây, cặp đôi đã cùng chung tay trong tác phẩm “Vũ điệu đường cong”.

Lưu Huỳnh – Đinh Y Nhung

Đạo diễn gốc Việt Lưu Huỳnh và nữ diễn viên xinh đẹp Y Nhung cũng là một trong những cặp đôi “chồng biên vợ diễn” nổi tiếng nhất điện ảnh Việt Nam.

Sau “Áo lụa Hà Đông”, đạo diễn Lưu Huỳnh tiếp tục ghi dấu ấn với “Huyền thoại bất tử” (2008). Bộ phim cũng chính là sợ giây đưa cặp đôi đến với nhau khi Y Nhung xuất hiện chưa đầy một phút. Nhưng với “Làm vợ người ta” đạo diễn Lưu Huỳnh hoàn toàn tin tưởng ở Y Nhung và trao cho cô vai nữ chính trong phim.

Hồ Quang Minh – Hồ Phương Dung

Từ tác phẩm “Con thú tật nguyền”, cặp đôi đạo diễn diễn viên Hồ Quang Minh – Hồ Phương Dung đã luôn sát cánh bên nhau không chỉ trong các dự án điện ảnh mà cả những phút giây đời thường.

Họ cùng biên cùng diễn và tạo được ấn tượng khó phai trong lòng khán giả Việt với “Thời xa vắng”. Có thể nói, nữ diễn viên Phương Dung đã không phụ sự tin tưởng của chồng khi hoàn toàn hóa thân vào nhân vật chính và giành được giải “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” khi phim tham dự liên hoan phim Singapore.

Cho đến nay, họ vẫn là một trong những cặp đôi “vàng” của làng giải trí Việt.

Theo Trí thức trẻ

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738