giadinh365.vn
banner gia đình

11 vật phẩm kỳ lạ khiến giới siêu giàu phải chi tiền khủng

Cập nhật 28/10/13 đăng bởi Admin

Cuộn giấy vệ sinh bằng vàng, chiếc ngai vàng hoành tráng như trong “Game Of Thrones” là những thứ đắt đỏ kỳ lạ mà giới siêu giàu sẵn sàng chi tiền mua sắm.

1. Chiếc xe có khả năng bơi dưới nước như tàu ngầm của điệp viên James Bond (được dùng trong tập phim The spy who loved me) có giá 2,5 triệu USD. Sản phẩm dành cho những triệu phú đam mê series phim này.

2. Chiếc bàn có hình con bạch tuộc bằng đá này có giá tới 100.000 USD. Câu hỏi duy nhất đặt ra khi bạn quyết định mua nó chỉ là “tại sao không?”

3. Chiếc tàu ngầm cá mập 100.000 USD này đủ để khiến bạn gây ấn tượng mạnh với sự thể hiện hợm hĩnh và đầy tính đe dọa.

4. Tiếp đến là chiếc nhẫn làm từ vàng 18K với kim cương đen – trắng trị giá 20.000 USD trông giống như chiếc máy phát nhạc cổ. Sự xa hoa của nó sẽ đảm bảo cho chủ nhân luôn thu hút mọi ánh mắt của những người xung quanh.

5. Ở Dubai, khi mua cuộn giấy Toilet làm từ vàng, khách hàng sẽ được tặng kèm với một chai Champagne. Tuy nhiên, nếu đã bỏ ra tới 1,3 triệu USD cho nó, hẳn giá của chai Champagne cũng là thứ không đáng nhắc đến.

6. Để được biến mình thành trái bóng trong game Bowling này, bạn sẽ phải bỏ ra 5.500 USD.

7. Có giá 35.000 USD, chiếc máy chơi game Whac A Mole trên đây được cá nhân hóa tối đa cho khách hàng với cả kệ sách và bar rượu ở trên đỉnh.

8. Nếu sở hữu riêng cả bãi biển hay một hồ nước lớn, bộ sàn nổi này hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho gia đình và bạn bè của bạn. Dĩ nhiên, giá của nó cũng không hề rẻ với chi phí 65.000 USD.

9. Chiếc ngai vàng như trong phim Game of Thrones được bán với giá 30.000 USD. Và bạn sẽ sở hữu thứ được tranh giành nhiều nhất trong series phim đình đám mà chỉ mất có tiền.

water-jet-pack-jetlev

10. Tài tử Leonardo Dicapio đã từng sử dụng bộ thiết bị bay trên mặt nước có giá 10.000 USD này, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn là con người sẵn sàng chấp nhận các thử thách nguy hiểm trước khi mua nó.

hiddenpool02

11. Không phải lúc nào sân vườn nhà bạn cũng đủ chỗ cho một bể bơi hoành tráng, cố định, vậy thì chiếc bể theo kiểu có thể ẩn đi được với giá  giá 65.000 USD này sẽ biến giấc mơ bơi lội tại gia của bạn thành sự thực, trong khi vẫn duy trì diện tích rộng rãi cho khu vườn.

Vũ Vũ

Theo Buzzfeed/ Tri Thức

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738