giadinh365.vn
banner gia đình

Sau scandal với Mr. Đàm, Nguyễn Ánh 9 vẫn dốc hết lòng cho Liveshow Quan Hà

Cập nhật 03/09/13 đăng bởi Admin

Dù vừa trải qua quãng thời gian rất buồn sau những ồn ào với Đàm Vĩnh Hưng nhưng ông vẫn dốc lòng để làm tròn vai trò chỉ đạo nghệ thuật cho liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Quang Hà trong tháng 9 này.

Là nhạc sĩ đã xuất hiện trong liveshow của ca sĩ Quang Hà trước đây với chủ đề Hà Nội trong tôi, tác giả “Cô đơn” hiểu rõ phong cách âm nhạc cũng như thiên hướng chọn bài trong show của chàng ca sĩ đến từ đất Hà thành này. Dù đã vào Nam khá lâu, nhưng ca sĩ Quang Hà vẫn giữ được nét tinh tế trong cách hát của người Hà Nội, chính vì thế, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cố gắng tìm những điểm nhấn đáng chú ý nhất trong liveshow. Trong khi đó, là ca sĩ đã từng hát những sáng tác của ông, giọng ca Ngỡ đang rất tin vào sự dẫn dắt âm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 cũng cho biết thêm, không chỉ là người đưa ra các ý kiến để Quang Hà tìm thấy sự đồng điệu trong âm nhạc, mà ông sẵn sàng cùng nam ca sĩ chia sẻ tinh thần mới để mỗi khi đến thưởng thức, khán giả sẽ cảm thấy không nhàm chán.

Cũng trong liveshow này, Quang Hà dành tình cảm rất đặc biệt cho sự góp mặt quý giá của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bằng một tác phẩm khó quên của ông.

Khi có nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ mời nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 tham gia liveshow vì “ăn theo” scandal chỉ trích Đàm Vĩnh Hưng vừa qua. Tuy nhiên, anh đã phản phảo rằng: “Chuyện bố Nguyến Ánh 9 là bố nuôi của tôi, ai trong nghề đều biết. Tôi đã gọi bố 9 được 12 năm rồi từ khi còn ở Hà Nội và cách đây đúng 10 năm lần đầu tiên tôi vào Sài Gòn lập nghiệp, khi tôi bị bỏ rơi vì tin theo những ca sĩ ngôi sao hứa suông, nhà bố 9 đã cho tôi tá túc. Do đó, tất cả những đêm nhạc của tôi ở trong nước cũng như ở Mỹ bố đều đánh piano cho tôi hát. Liveshow của tôi lần đầu tiên ở Nhà hát lớn TP.HCM cũng là bố 9 chỉ huy nghệ thuật và bố dành rất nhiều lời khen cho tôi. Tôi thật hãnh diện khi bố 9 đã nhận tôi làm con nuôi và đã giúp đỡ dạy dỗ tôi rất nhiều.

Còn liveshow “Quang Hà 10 năm Sài Gòn – Hà Nội” đã có kế hoạch cả năm nay rồi. Các khâu chuẩn bị cũng gần 4 tháng nay rồi, trong khi đó chuyện bố 9 khen chê anh chị ca sĩ mới 1 tuần, thế thì thử hỏi tôi có ăn theo độ “hot” của bố không?”.

Không chỉ có sự xuất hiện của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, liveshow lần này của Quang Hà còn có sự tham gia của nhạc sĩ Nguyễn Quang – con trai ông. Ca sĩ Quang Hà cho biết đã rất khó để có thể mời được hai cha con nhạc sĩ tài hoa này thực hiện âm nhạc trong liveshow nhưng vì anh từng làm việc với hai người nên cả hai không ngần ngại giúp Quang Hà trong cột mốc đáng nhớ 10 năm ca hát.

Liveshow “Quang Hà 10 năm Sài Gòn – Hà Nội” của Quang Hà sẽ diễn ra vào ngày 14/9 (tại nhà hát Hòa Bình – TP.HCM) và 27/9 (Hà Nội).

Hình ảnh tập luyện của Quang Hà và nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Thanh Ngọc

Theo Tri Thức

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738