giadinh365.vn
banner gia đình

Nghẹn ngào 19 ca sĩ hòa giọng sáng tác cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh

Cập nhật 06/09/13 đăng bởi Admin

Ca khúc “Nụ Cười Còn Mãi” – sáng tác cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh đã được những người bạn đồng nghiệp thân thiết nhất cùng thu âm như món quà tặng cuối cùng dành cho nam ca sĩ tài hoa này nhân 49 ngày mất của anh.

“Nụ Cười Còn Mãi” (Cảm Ơn 2) được WanBi sáng tác ngay trong những ngày chiến đấu căng thẳng nhất với bệnh tật. Anh dự định thu âm ca khúc này khi khỏe lại để gửi lời cảm ơn đến những đồng nghiệp, khán giả, bạn bè luôn ở bên cạnh động viên tinh thần cho mình. Nhưng tiếc là ước mơ dang dở ấy của anh mãi mãi không thể thực hiện được. Và giờ đây bạn bè đã thay anh làm điều đó.

19 ca sĩ tham gia thu âm ca khúc này đều là những người bạn thân thiết và có nhiều gắn bó với Wanbi Tuấn Anh như: Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Kang Ha Neul, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh, Nam Cường, Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Phan Lê Ái Phương, Bảo Anh, Miu Lê, Phúc Bồ, Takej Minh Huy, nhóm V-music và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đặc biệt, một người em thân thiết của WanBi là ca sĩ Tóc Tiên, dù đang ở Mỹ nhưng cũng nhiệt tình tham gia thu âm và tự quay hình để gửi tư liệu về.

Phúc Bồ

Takej Minh Huy

Nam Cường- Ngô Kiến Huy

Khổng Tú Quỳnh

Ngô Kiến Huy

Minh Hằng

Thu Thủy

Nguyễn Hải Phong

Ông Cao Thắng- Đông Nhi

V.Music- Ái Phương

Trịnh Thăng Bình

Noo Phước Thịnh

Phạm Quỳnh Anh

Miu Lê- Kang Ha Neul (Sky)

Bảo Anh

Lời ca khúc thể hiện rất rõ tinh thần lạc quan, đầy niềm vui và yêu đời của WanBi, chắc chắn những khán giả khi nghe “Nụ Cười Còn Mãi” cũng sẽ ảnh hưởng tinh thần lạc quan ấy của Wanbi. Ca khúc được thu âm tại phòng thu NHP của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong – người luôn gắn bó với tất cả sản phẩm âm nhạc của WanBi. Phần MV được thực hiện bởi ê-kíp của YAN News theo một cách rất đặc biệt, đầy cảm xúc và rất ý nghĩa.

Dự kiến MV “Nụ cười còn mãi” sẽ ra mắt chính thức trên YAN News vào 16 giờ 23 phút ngày 8/9- cũng là đúng 49 ngày mất của WanBi Tuấn Anh – như để một lần nữa nhớ đến điều đẹp nhất về WanBi trong ký ức của mọi người. Đó chính là nụ cười rạng rỡ, tràn đầy lạc quan cùng một tinh thần rất kiên cường. Và nụ cười ấy sẽ luôn còn mãi…

Micky Chu

Theo YANTV

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738