giadinh365.vn
banner gia đình

Khoảnh khắc hân hoan của cô sinh viên vừa đạt giải thưởng 600 triệu đồng

Cập nhật 11/08/13 đăng bởi Admin

Chiến thắng chạm đến tay nhưng Hải Châu lại không tin vào sự thật, cô gần như choáng ngợp trước giây phút tên mình được MC Bình Minh xướng lên.

Mặc dù được nhiều người dự đoán sẽ trở thành quán quân của The Winner Is phiên bản Việt mùa đầu tiên nhưng Hải Châu cũng không muốn bận tâm nhiều vì sợ ghánh phải áp lực lớn, dễ ảnh hưởng đến phong độ và tâm lý. Thế nên cô gái duy nhất của đêm chung kết hoàn toàn thoải mái trước những trận đối đầu đầy gay cấn.

Hải Châu không tưởng tượng được mình lại chiến thắng.

Cô không giấu được niềm hạnh phúc khi thắng giải

Tiết lộ mới của Hải Châu khiến nhiều người bất ngờ. Ban đầu cô định sẽ thương lượng để lấy 60 triệu đồng khi đối đầu với Huy Luân vì nghĩ bản thân đi đến vòng này đã quá may mắn rồi. Nếu liều chưa chắc đã khôn ngoan, có khi lại ra về tay trắng. Nhưng lên sân khấu, cảm giác về chiến thắng lại khác đi, nhất là được ban giám khảo và khán giả ủng hộ nên cô quyết tâm đi đến cùng.

Vốn có sự kiên định của một cô gái hát rock, chưa một lần chấp nhận thương lượng dù gia đình không ủng hộ. Thế nhưng Hải Châu lại có suy nghĩ dừng cuộc chơi khiến không ít người hoang mang. Nhưng may mắn ý định chỉ dừng lại ở suy nghĩ, hành động bản năng đã dẫn dắt cô sinh viên trường ĐH Công nghiệp giành lấy chiến thắng ngọt ngào.

Ở vòng loại cô dành được 78 điểm của ban giám khảo đồng thời chiến thắng Thanh Nga tại vòng đối đầu với tỉ số áp đảo 94 – 7. Ở tứ kết, cô gái 20 tuổi vượt qua Lệ Hoa với số điểm 91 – 10. Đêm bán kết phải đối đầu với người bạn Xuân Hiển, giọng ca trẻ xuất sắc chiến thắng 85 – 16. Đêm chung kết, Hải Châu vượt qua 2 tên tuổi rất xuất sắc là Dòng Thời Gian và Huy Luân với tỷ số 90 – 10 và 159 – 42. Một món quà ngọt ngào cho cô gái có niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc. Với số tiền 630.000.000 đồng, Hải Châu sẽ trích một số để làm từ thiện ở những nơi trước đây gia đình cô thường ghé. Cô gái trẻ cũng dành một ít để bố mẹ đi du lịch nước ngoài. Hải Châu cũng sẽ dùng nó cho việc học thanh nhạc và văn hóa. Sau cuộc thi, Hải Châu sẽ ra mắt album đầu tiên với nhóm Hạt San. Trước mắt cô cũng chưa có ý định tách solo vì biết bản thân còn học hỏi nhiều thứ. Trước mắt cô sẽ hoàn thành việc học văn hóa ở trường, sau khi học xong mới theo đuổi hướng đi của riêng mình. Một số hình ảnh đăng quang đầy ngọt ngào của Hải Châu:

Không dám tin chiến thắng thuộc về mình.

Hải Châu vẫn còn trong “men say” chiến thắng.

Khóc trong hạnh phúc với bố mẹ

Hải Châu bối rối trả lời phỏng vấn báo chí sau giây phút đăng quang. Không có kinh nghiệm lại chưa thoát khỏi cảm giác choáng ngợp nên cô sinh viên này gặp khó khăn trong việc tìm kiếm ngôn ngữ biểu đạt.

Chụp hình với Hoài Linh, người cô yêu mến từ lâu. Vị giám khảo này ủng hộ cho Hải Châu ngay khi anh thay thế vai trò của Siu Black.

Trước đó cô rất căng thẳng khi chờ đợi kết quả đối đầu với Dòng Thời Gian.

Huy Luân được vợ bên cạnh ủng hộ.

Sự thân thiết giữa Huy Luân và cô em gái Hải Châu.

Kim Chi – BeBe

Ảnh: Huy Tân, Thành Luân

Theo Tri Thức

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738