giadinh365.vn
banner gia đình

Chris Brown tuyên bố rút lui khỏi làng nhạc thế giới

Cập nhật 11/08/13 đăng bởi Admin

Chàng ca sĩ của “Don’t Wake Me Up” mệt mỏi và đau đầu vì “một sai lầm” năm 18 tuổi.

Chris Brown

Ngày hôm qua, 6/8, Chris Brown đã khiến fan ngỡ ngàng khi tuyên bố trên blog rằng X có thể là album cuối cùng trong đời.

“Nổi tiếng thật tuyệt vời nếu như đó là vì tài năng và âm nhạc của bạn. Còn tôi mệt mỏi vì phải nổi tiếng vì một lỗi lầm năm 18 tuổi” – Chris Brown viết.

Sinh năm 1989, Chris Brown gia nhập showbiz từ năm 2004, khi mới 15 tuổi. Anh chàng thành công với một loạt hit như Run It, Kiss Kiss, With You… và được đánh giá là một trong những ngôi sao mới của làng nhạc thế giới.

Sự nghiệp của Chris Brown chỉ bắt đầu đi xuống từ đầu năm 2009 sau khi bị cả thế giới quay lưng và đối mặt với pháp luật vì thẳng tay đánh cô bạn gái Rihanna đến mức nhập viện. Đây cũng được fan nghi ngờ là “lỗi lầm” mà Chris Brown nhắc tới trên blog. Cho đến tận thời điểm này, chàng ca sĩ Don’t Wake Me Up vẫn luôn phải đối mặt với những lời chỉ trích dù scandal kia đã qua được gần 5 năm.

Thời gian gần đây, câu chuyện giữa Rihanna và Chris Brown tiếp tục là chủ đề bàn tán của người hâm mộ khi cặp đôi này quay lại với nhau vào thời điểm cuối năm ngoái. Tuy nhiên, mối quan hệ này không kéo dài được lâu. Rihanna tiếp tục tình trạng độc thân còn Chris Brown về với tình cũ Karrueche Tran.

X là album phòng thu thứ 6 của Chris Brown và sẽ ra mắt vào ngày 20/8.

Gương mặt Rihanna sau khi bị Chris Brown đánh.

Chris Brown và Rihanna “tay trong tay” hồi đầu năm.

Hồng Giang

Theo Tri Thức Trẻ

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738