giadinh365.vn
banner gia đình

Chồng sẵn sàng đánh đập tôi để bênh bồ

Cập nhật 03/08/13 đăng bởi 365vip

Tôi thực sự rất buồn khi biết chồng đã phản bội. Sau khi bị chồng đánh, tôi nhận những tin nhắn của cô ta chửi bới thậm tệ.

Tôi lấy chồng ở tuổi 25, anh gần 40, không biết mình hạnh phúc hay đau khổ nữa. Lấy tôi, anh đã muộn con, tôi sinh cho anh một cháu trai kháu khỉnh, ai gặp cũng khen cháu đẹp trai, vậy mà anh đã phản bội tôi. Khi biết được sự thật thì giữa họ đã có tình cảm với nhau hơn một năm rồi. Tôi thực sự rất buồn khi biết chồng đã phản bội, tôi nhắn tin với cô bồ đó, cô ta đã khai tất cả.

picture-14274

Ảnh minh họa

Chồng đã đánh tôi để bênh cô ta, ngay sau đó tôi nhận những tin nhắn của cô ta chửi bới thậm tệ. Tôi thực sự rất buồn khi bị chồng đối xử như thế. Chồng tôi nhìn bề ngoài phong độ, đẹp trai, còn tôi cũng không đến nỗi, ai cũng nói vợ chồng tôi đẹp đôi. Tôi thực sự sốc, nhiều lúc muốn bỏ đi mà nghĩ thương con sau này lớn lên sẽ bị các bạn khinh rẻ là đồ con hoang hay không có bố. Cứ nghĩ đến anh ta đã lừa dối tôi suốt một năm lại không chịu được.

Hàng ngày tôi đi làm về cố gắng chăm lo cho gia đình thật tốt, vậy mà anh không coi tôi ra gì. Tôi buồn lắm nhưng vẫn cứ cười nói bình thường. Tôi nói “nếu anh không quên được cô ấy anh có thể đi, em không níu kéo khi anh không còn tình cảm”. Tôi giờ cũng không muốn quan tâm xem chồng còn quan hệ với cô ta không nữa. Hãy cho tôi lời khuyên, tiếp tục hay phải chia tay đây?

Mai

Theo vnexpress.net

Copyright © 2013 Giadinh365. All Rights Reserved.

Dịch vụ | Hướng dẫn | Quảng cáo | Đăng tin QC | Giới thiệu Giadinh365 | Liên hệ | Hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo: 0906 333 738